Nghi vấn Lisa (BLACKPINK) bị YG phân biệt đối xử hậu dự định mở công ty riêng?


Phương Linh

Thứ 2, 25/09/2023 | 15:45


Cùng sự kiện

Màn lộ diện mới đây của Lisa (BLACKPINK) khiến khán giả tranh cãi bởi sự khác biệt với sự xuất hiện của Rosé và Jisoo trước đây.

Chiều 24/9, Lisa xuất hiện tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) để bắt đầu chuyến bay sang Pháp để tham gia biểu diễn tại câu lạc bộ nổi tiếng Crazy Horse. Điều đáng chú ý trong chuyến đi lần này là không có bất kỳ vệ sĩ nào đồng hành cùng em út nhà Hắc Hường.

Ngay cả quản lý thân cận cũng chỉ đến sân bay để tiễn Lisa trong một đoạn ngắn tại sảnh sân bay rồi ra về. Điều này đã thu hút sự chú ý của công chúng và đặc biệt là netizen.

Giải trí - Nghi vấn Lisa (BLACKPINK) bị YG phân biệt đối xử hậu dự định mở công ty riêng?

Lisa một mình tại sân bay ngày 24/9.

Trong khi đó, trước đây, cả Rosé và Jisoo, hai thành viên khác của BLACKPINK, đều được đi kèm với vệ sĩ và quản lý tại sân bay cách đây vài ngày. Sự đối lập trong cách xử lý này nhà YG đã gây ra nhiều lo ngại và nghi ngờ từ phía netizen.

Giải trí - Nghi vấn Lisa (BLACKPINK) bị YG phân biệt đối xử hậu dự định mở công ty riêng? (Hình 2).
Giải trí - Nghi vấn Lisa (BLACKPINK) bị YG phân biệt đối xử hậu dự định mở công ty riêng? (Hình 3).

 Jisoo và Rosé cũng xuất hiện tại sân bay Incheon nhưng được vệ sĩ đi theo dọn đường.

Một số netizen đã bày tỏ quan điểm rằng Lisa có thể bị "ông lớn" YG phân biệt đối xử so với các thành viên gốc Hàn khác của BLACKPINK. Chưa dừng lại ở đó, nhiều khán giả thậm chí còn cho rằng em út Hắc Hường bị công ty quản lý bỏ rơi, không đoái hoài tới. Từ đây, nghi vấn Lisa không tái ký với YG càng thêm rầm rộ trên mạng xã hội, khiến công chúng xôn xao.

Được biết, trước đây, hơn 1 tuần trước, Lisa vẫn được nhân viên trong ekip của YG đi theo chăm sóc khi xuất hiện ở sân bay. Nhờ sự hỗ trợ của các vệ sĩ, mỹ nhân sinh năm 1997 đã dễ dàng thoát khỏi vòng vây của đám đông cuồng nhiệt ngày hôm đó.

Hơn nữa, trong quá khứ, Lisa luôn được vệ sĩ đi theo bảo vệ, dọn đường 1 cách chu đáo. Khung cảnh này trái ngược "1 trời 1 vực" với màn lộ diện mới đây của Lisa tại sân bay Incheon vào chiều 24/9.

Giải trí - Nghi vấn Lisa (BLACKPINK) bị YG phân biệt đối xử hậu dự định mở công ty riêng? (Hình 4).

Trước đây, Lisa luôn có vệ sĩ theo sát.

Như đã đưa tin, sáng 25/9, báo Hàn đưa tin 2 thành viên Jennie và Jisoo mỗi người đã thành lập công ty quản lý riêng. Tuy nhiên, vì các cuộc thảo luận vẫn đang diễn ra với YG Entertainment liên quan đến hoạt động nhóm của BLACKPINK nên dự kiến ​​công ty do cả hai thành lập sẽ tập trung vào các hoạt động cá nhân.

Những ngày gần đây, thông tin nhóm nhạc BLACKPINK đã hết hạn hợp đồng với YG Entertainment và chỉ có thành viên Rosé tái ký, trong khi 3 thành viên Jisoo, Jennie, Lisa dự kiến sẽ rời công ty khiến không chỉ người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Giải trí - Nghi vấn Lisa (BLACKPINK) bị YG phân biệt đối xử hậu dự định mở công ty riêng? (Hình 5).
Nhóm nhạc BLACKPINK.

Dù vậy, các cô nàng cam kết vẫn ở bên nhau và tiếp tục tham gia các hoạt động với tư cách là BLACKPINK 6 tháng trong 1 năm. Ba thành viên này đang trong những bước thảo luận cuối cùng với mục tiêu hoạt động ''riêng lẻ và cùng nhau".

Xem thêm: Jennie và Jisoo (BlackPink) thành lập công ty riêng

BLACKPINK ra mắt vào năm 2016, 4 cô gái đã hoạt động cùng nhau dưới cái tên BLACKPINK trong suốt 7 năm. Trong quá trình hoạt động, BLACKPINK đã cho ra đời loạt hit Boombayah, Whistle, Ddu-du Ddu-du, Kill This Love, Pink Venom, Shut Down… được yêu thích trên toàn cầu. 

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghi-van-lisa-blackpink-bi-yg-phan-biet-doi-xu-hau-du-dinh-mo-cong-ty-rieng-a592510.html