Nghi vấn Lưu Khải Uy chuẩn bị cưới vợ mới


Thứ 3, 21/03/2023 | 20:45


Cùng sự kiện

Những ngày gầy đây, truyền thông bất ngờ đưa tin bạn gái của Lưu Khải Uy là Lý Hiểu Phong đang mang thai 2 tháng. Dân tình cũng đồn đoán nam diễn viên sẽ nhanh chóng tổ chức đám cưới trước khi người đẹp lộ bụng bầu quá lớn.

Mới đây, truyền thông bất ngờ đưa tin bạn gái của Lưu Khải Uy là Lý Hiểu Phong đang mang thai 2 tháng. 

Tuy nhiên, sau tin tức trên, phóng viên đã liên hệ với Lưu Đan - cha của Lưu Khải Uy. Ông cho biết bản thân có nghe về tin tức này, nhưng không rõ có thật hay không. Trong khi đó, phía Lưu Khải Uy và bạn gái vẫn giữ im lặng.

nghi van luu khai uy ruc rich chuan bi cuoi vo moi 2
Bạn gái Lưu Khải Uy vướng tin mang thai.

Tuần trước, cánh paparazzi ghi lại được hình ảnh Dương Mịch về Hong Kong (Trung Quốc) thăm con gái Tiểu Gạo Nếp. Nhiều tin đồn cho hay nữ diễn viên quyết định giành lại quyền nuôi con nếu như Lưu Khải Uy tái hôn và có gia đình mới. Tuy nhiên, một nguồn tin thân thiết tiết lộ rằng tiến độ hiện tại không hề suôn sẻ vì còn phụ thuộc thái độ của con gái Tiểu Gạo Nếp có muốn ở với mẹ hay không.

Đồng thời, ông Lưu Đan cũng từng bày tỏ sự quyết liệt trước truyền thông rằng gia đình bên nội vẫn sẽ nuôi cháu.

Được biết, Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn vào năm 2014. Bốn năm sau đó, cặp đôi quyết định ly hôn và Lưu Khải Uy nhận được quyền nuôi con.

Trong khi con gái Tiểu Gạo Nếp cùng gia đình nhà nội ở Hong Kong thì Dương Mịch lại bận rộn công việc tại Đại lục.

nghi van luu khai uy ruc rich chuan bi cuoi vo moi 1
Lưu Khải Uy và con gái.

Vào tháng 10/2022, Lưu Khải Uy - Lý Hiểu Phong bắt đầu hẹn hò và công khai với truyền thông vào ngày 18/11/2022. Chuyện tình của cặp đôi dần nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực.

Hơn nữa, gia đình Lưu Khải Uy rất ủng hộ mối quan hệ mới của anh. Lý Hiểu Phong cũng rất chu đáo khi thường xuyên mua quà cho Tiểu Gạo Nếp - con gái riêng của Lưu Khải Uy. Ngoài ra, ông Lưu Đan khen ngợi Lý Hiểu Phong là cô gái thông minh, hiểu chuyện.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghi-van-luu-khai-uy-chuan-bi-cuoi-vo-moi-a569525.html