Nghi vấn người phụ nữ nhảy cầu tự tử: Bức thư để lại hé lộ nội dung xót xa


Thứ 5, 14/04/2022 | 20:52


Cùng sự kiện

Sau khi để lại mảnh giấy dặn dò chồng nuôi con, người phụ nữ nghi nhảy cầu Đô Lương tự tử.

Ngày 14/4, một lãnh đạo UBND xã Lưu Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết, lực lượng chức năng đang phối hợp chính quyền hai xã Lưu Sơn và Đặng Sơn (huyện Đô Lương) tìm kiếm tung tích một người phụ nữ nghi nhảy cầu tự tử.

nghi van nguoi phu nu nhay cau tu tu buc thu de lai he lo noi dung xot xa dspl
Người phụ nữ để lại mảnh giấy rồi nghi nhảy cầu tự tử. Ảnh: Infonet

Trước đó, khoảng 5h cùng ngày, người dân đi thể dục trên cầu Đô Lương (nằm trên QL 7A, bắc qua sông Lam, nối 2 xã Lưu Sơn và Đặng Sơn thuộc huyện Đô Lương, Nghệ An) phát hiện đôi dép và một mảnh giấy để lại trên cầu.

Qua kiểm tra, nội dung trên mảnh giấy ghi: “Anh L. anh hãy thay em chăm sóc các con nên người... Vợ của anh” kèm theo một số điện thoại.

Vụ việc sau đó được trình báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để tiến hành tìm kiếm nạn nhân.

Nạn nhân được xác định là chị Hồ Thị L. (SN 1973, quê quán khối 7, thị trấn Đô Lương), hiện trú tại xã Yên Sơn (Đô Lương).

Thời gian gần đây, chị L. đi làm giúp việc ở Hà Nội mới trở về nhà, hoàn cảnh kinh tế gặp khó khăn.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực triển khai rà tìm nạn nhân.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghi-van-nguoi-phu-nu-nhay-cau-tu-tu-buc-thu-de-lai-he-lo-noi-dung-xot-xa-a534218.html