Nghiệt ngã phận đời những gái mại dâm Ấn được đào tạo từ bé


Thứ 2, 24/03/2014 | 07:08


(ĐSPL) – Ở một số ngôi làng nghèo khó của Ấn Độ, các cô gái được đào tạo thành gái mại dâm ngay từ nhỏ để nuôi gia đình.

(ĐSPL) – Ở một số ngôi làng nghèo khó của Ấn Độ, các cô gái được đào tạo thành gái mại dâm ngay từ nhỏ để nuôi gia đình.

Cũng giống như nhiều cô gái Ấn Độ, Suchitra được chính mẹ đẻ dạy cách để bước chân vào cái nghề làm gái mại dâm. Trong làng của cô, chỉ có con đường duy nhất này để kiếm sống. Ngay cả Suchitra chưa bước đến tuổi dậy thì, bé gái này cũng đã học được các tư thế tình dục khác nhau và những cách để làm hài lòng khách hàng.

“Gặp” các cô gái được đào tạo thành gái mại dâm từ khi sinh ra

Ở các ngôi làng nghèo khó ở Ấn Độ, các cô gái được dạy cách kiếm sống bằng nghề bán dâm ngay từ nhỏ.

Ở tuổi 14, một người đàn ông mà Suchitra chưa bao giờ gặp trước đó đã xuất hiện tại nhà cô ở gần Bharatpur, miền Bắc Ấn Độ. Với sự thúc giục của mẹ, Suchitra bước vào xe của người đàn ông đó. Khoảng 6 giờ sau đó, họ đến nơi cần đến. Đó là một nhà chứa trong khu phố đèn đỏ của New Delhi. Tại đây, Suchitra đã bị nhốt làm nô lệ tình dục.

"Tôi luôn biết rằng đây sẽ là cuộc sống của tôi", Suchitra tâm sự. "Tôi không bao giờ có thể quên những gì tôi đã trải qua ở nhà chứa nhưng đó là cách duy nhất để gia đình kiếm sống".

Suchitra cho biết, cô phải quan hệ tình dục với khoảng 10 người đàn ông mỗi ngày. Tấm sàn bê tông trong nhà chứa đã trở thành ngôi sinh hoạt cũng như là nơi để cô “phục vụ” khách hàng. Công việc của cô không phải lúc nào cũng suôn sẻ và có lần, khách hàng còn đe dọa cô bằng dao, súng và chai bia.

Suchitra, hiện 20 tuổi, đến từ một trong hàng trăm ngôi làng ở Ấn Độ, nơi có truyền thống trong nhiều thế kỷ là hầu hết các cô gái đều dấn thân vào nghề gái bán dâm.

Tương tự như ở ngôi làng Panchi Ka Nagla (ở vùng nông thôn Ấn Độ), phụ nữ và các bé gái đều tô son màu tím sáng, gợi ý một điều gì đó khác biệt.

Họ đi lang thang trên các con đường chạy quanh qua làng, chờ đợi cho khách hàng. Ngay sau khi đã “ngã giá” với khách hàng, họ dẫn khách về nhà mình hoặc vào những bụi cây ngay ven đường để “quan hệ”. Những cảnh tượng này thường bị bắt gặp bởi những đứa trẻ chơi đùa ngay gần đó. Trong khi đó, những người đàn ông ở ngôi làng này thường nằm ở nhà và thúc giục con gái và chị em của họ đi kiếm nhiều khách hàng hơn nữa. Nhiều bé gái bước vào nghề mại dâm còn được tiêm hormone oxytocin để làm cho ngực phát triển nhanh hơn.

Một trường hợp vô cùng đau lòng là với cô gái Manju. Cô đã phải phục vụ khách lần đầu ngay khi mới 13 tuổi. Từ đó, Manju phải phục vụ nhu cầu của khoảng 6 người đàn ông một ngày và cô không biết cha của 3 đứa con của mình là ai.

Dù mức thu nhập của người dân Ấn Độ đã tăng lên nhưng cũng không làm giảm nạn buôn bán gái mại dâm tại quốc gia đông dân thứ hai trên thế giới này. Số lượng gái mại dâm trẻ em đang gia tăng và độ tuổi hành nghề trung bình đã giảm xuống từ 9 đến 12 tuổi, theo thống kê của Ủy ban Nhân quyền Ấn Độ.

"Chúng tôi đang chứng kiến một sự tăng trưởng chưa từng có trong nghề mại dâm", KK Mukherjee, một nhà xã hội học nghiên cứu về lao động tình dục trong hơn 3 thập kỷ qua cho biết. "Nghề mại dâm đang được thúc đẩy bởi mức tăng thu nhập và sự thay đổi trong thái độ tình dục, tình trạng di cư ngày càng tăng của phụ nữ đến các thành phố".

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nghiet-nga-phan-doi-nhung-gai-mai-dam-an-duoc-dao-tao-tu-be-a26754.html