Ngỡ ngàng trước nhan sắc của hotgirl được mệnh danh là "búp bê sống"


Thứ 2, 22/02/2021 | 02:32


Nữ sinh gốc Quảng Nam tên Võ Trần Hồng Tú Uyên (SN 2000) bấy lâu nay được gọi với biệt danh "búp bê sống" nhờ gương mặt xinh xắn.

Nữ sinh gốc Quảng Nam tên Võ Trần Hồng Tú Uyên (SN 2000) bấy lâu nay được gọi với biệt danh "búp bê sống" nhờ gương mặt xinh xắn.

Bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình hiện tại, Tú Uyên lên tiếng phủ nhận. Cô khẳng định bản thân đẹp tự nhiên, mắt to tròn từ nhỏ và làn da cũng trắng từ trứng nước. Lý do cô lên hình ấn tượng như vậy là nhờ sức mạnh của trang điểm và công nghệ sửa ảnh.

Biệt danh "búp bê sống" đã theo Tú Uyên hơn 3 năm nay. "Tôi đã quen với điều này rồi. Lúc đầu tôi chịu nhiều áp lực lắm, vì nhiều người biết đến. Có người thích, có người không thích, cho rằng khen vậy là nói quá. Tôi đọc bình luận và thấy áp lực lắm", nữ sinh chia sẻ.

Tú Uyên theo đuổi phong cách gợi cảm. Cô ưa chuộng những bộ đồ tôn đường cong.

Bên cạnh gương mặt búp bê, Tú Uyên còn gây chú ý nhờ thân hình nhỏ nhắn, gợi cảm. Cô nàng cho biết bản thân duy trì tập gym cùng chế độ ăn uống khoa học.

Mối bức ảnh được cô đăng tải trên trang cá nhân nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Ai cũng ngỡ ngàng trước thân hình gợi cảm và khuôn mặt búp bê của cô.

Hiện, Tú Uyên hiện đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp. Cô rất mong muốn theo đuổi công việc này lâu dài để có thể làm đẹp cho nhiều phụ nữ.

Việt Hương (T/h)

Ảnh: Dân Việt, Kiến thức