Ngộ nghĩnh các bé mầm non mặc áo cử nhân nhận bằng tốt nghiệp tại Văn Miếu


Thứ 5, 22/03/2018 | 08:18


Sáng 21/03 tại Ngôi trường đại học đầu tiên Việt Nam (Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội) rất nhiều trẻ mầm non có mặt tại đây tham dự buổi chụp hình kỷ niệm.

Sáng 21/03 tại Ngôi trường đại học đầu tiên Việt Nam (Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội) rất nhiều trẻ mầm non có mặt tại đây tham dự buổi chụp hình kỷ niệm chuẩn bị kết thúc “đại học chữ to” và bắt đầu kỳ nghỉ hè.

Điều đặc biệt các em mặc lễ phục tốt nghiệp trông không khác gì anh chị đại học, đó là những chiếc áo cử nhân, những tấm bằng tốt nghiệp trên tay. Điều này khiến rất nhiều người đang có mặt thăm quan tại Văn miếu Quốc Tử Giám cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và thích thú.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên ghi lại được:

Trong những ngày cuối cùng của năm học cũ, các trường mầm non lần lượt cho các em học sinh tới Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội) để chụp ảnh lưu niệm chia tay thời mẫu giáo. Trên đây là hình ảnh các em học sinh Trường mầm non Trí Đức – Long Biên – Hà Nội.

Bé Trường Phúc cho biết “Cháu rất vui và thích thú khi có mặt chụp ảnh kỷ yếu cùng các bạn.”

Các “cử nhân” nhí cùng nhau tung mũ lên cao rất thích thú, hình ảnh không khác gì các anh chị đại học.

Cùng nhau nhặt rác trong khuôn viên ngôi trường đại học đầu tiên Việt Nam.

Những du khách nước ngoài rất thích thú và bất ngờ khi thấy các bé mặc áo cử nhân. Một hình ảnh ấn tượng trong chuyến du lịch tại Việt Nam.

Các thầy cô hướng dẫn và giới thiệu cho các em lịch sử của Ngôi trường Đại học đầu tiên của Việt Nam.

Các em cùng nhau tạo dáng nghộ nghĩnh tại khuôn viên.

 

Tất cả đều hy vọng những “cử nhân” nhí sẽ trở thành tương lai của Đất nước.

 

 PV

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ngo-nghinh-cac-be-mam-non-mac-ao-cu-nhan-nhan-bang-tot-nghiep-tai-van-mieu-a223365.html