Ngoại hình gây thương nhớ của chủ nhân giọng nói "bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang"


Thứ 3, 11/05/2021 | 19:45


Cùng sự kiện

Ngoài đời, chủ nhân giọng nữ truyền đại diện bộ Y tế phát đi thông điệp phòng chồng dịch, là một cô gái vô cùng xinh đẹp và năng động.

chan dung chu nhan giong noi bo y te de nghi nguoi dan deo khau trang 01
Thời gian gần đây, dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát trở lại và diễn biến vô cùng phức tạp tại nước ta. Trong bối cảnh đó, mỗi lần gọi điện thoại, chúng ta lại thường được nghe một đoạn tuyên truyền phòng chống dịch với giọng nữ vô cùng truyền cảm: "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và không tụ tập đông người..."
chan dung chu nhan giong noi bo y te de nghi nguoi dan deo khau trang 02
Chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đều đã thuộc nắm lòng nội dung phòng chống dịch này và có lẽ cũng không ít người tò mò "người bạn quốc dân" này là ai?
chan dung chu nhan giong noi bo y te de nghi nguoi dan deo khau trang 03
Mới đây, thông qua một đoạn TikTok được lan truyền trên mạng, dân tình cuối cùng cũng tìm ra chân dung của cô gái đại diện cho bộ Y tế này.
chan dung chu nhan giong noi bo y te de nghi nguoi dan deo khau trang 04
Được biết, chủ nhân giọng nói truyền cảm đó là Lê Trà My (25 tuổi, quê Thanh Hóa), từng theo học Đại học Nội vụ Hà Nội. Hiện và công việc chính hiện tại là thu âm tổng đài. Bên canh đó, cô nàng còn đang làm makeup và một số công việc khác.
chan dung chu nhan giong noi bo y te de nghi nguoi dan deo khau trang 05
Trà My xác nhận: "Giọng đọc mà mọi người vẫn nghe trong điện thoại đó là của mình. Mình làm thu âm tổng đài được 3 năm rồi và may mắn được lựa chọn để đọc đoạn tuyên truyền đó".
chan dung chu nhan giong noi bo y te de nghi nguoi dan deo khau trang 06
9X cho biết thêm, ngay cả người thân trong gia đình và bạn bè cũng không nhận ra giọng đọc của cô. Sau khi biết My là người đại diện tuyên truyền thông đẹp của bộ Y tế, đãcó rất nhiều người nhắn tin và kết bạn với My, điều này khiến My khá thích thú. Tuy nhiên cô nàng cho rằng tất cả chỉ là công việc của mình mà thôi.
chan dung chu nhan giong noi bo y te de nghi nguoi dan deo khau trang 07
Bản thân cô cũng rất tự hào khi được góp chút sức mình trong việc lan tỏa những thông điệp giá trị cho cộng đồng, cùng người dân chung tay chống dịch COVID-19.
chan dung chu nhan giong noi bo y te de nghi nguoi dan deo khau trang 08
Bước ra từ "điện thoại", Trà My ngoài đời sở hữu gương mặt xinh xắn, ưa nhìn và phong cách thời trang năng động.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ngoai-hinh-gay-thuong-nho-cua-chu-nhan-giong-noi-bo-y-te-de-nghi-nguoi-dan-deo-khau-trang-a500209.html