Ngoài kẹo đường Dalgona, trang phục "Squid Game" cháy hàng trên các sàn thương mại điện tử


Thứ 5, 07/10/2021 | 10:45


Cùng sự kiện

Ngoài kẹo đường dalgona, trang phục liên quan đến "Squid Game" đang là mặt hàng được ưa thích trên các sàn thương mại điện tử.

Lên sóng được một thời gian, Squid Game (Trò chơi con mực) vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm và yêu mến của khán giả tại nhiều quốc gia trên thế giới.

ngoai keo duong dalgona trang phuc trong squid game chay hang tren san thuong mai dien tu dspl

Mọi chi tiết nhỏ nhất liên quan đến bộ phim này đều được người xem bàn luận xôn xao. Đáng chú ý, dù chưa được phát hành chính thức tại Trung Quốc, nhiều nhà máy tại đất nước tỷ dân đang tích cực sản xuất các sản phẩm liên quan đến bộ phim, phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.

Không những vậy, trang phục và phụ kiện liên quan đến Squid Game đang lọt top bán chạy trên các sàn thương mại điện tử lớn, đa phần được sản xuất tại Trung Quốc.

Nói về đặc điểm của bộ đồng phục dành cho người chơi trong Squid Game, nhìn qua khá giống với bộ đồng phục thể dục thể thao với màu xanh sẫm.

Phần áo dài tay có đường kẻ trắng ở cánh tay, phần khóa ở giữa. Bên ngực trái và phía sau lưng có đánh số tương ứng với số thứ tự của từng người chơi, cũng có thể được xem là đặc điểm nhận dạng từng nhân vật.

ngoai keo duong dalgona trang phuc trong squid game chay hang tren san thuong mai dien tu dspl 2
Sàn thương mại điện tử bày bán trang phục liên quan đến Squid Game được sản xuất tại Trung Quốc. Ảnh: Mothership.

Chiếc quần cùng màu có thiết kế giống quần jogger, trông khá thoải mái và dễ di chuyển.

Đó là lý do mà trên các trang bán hàng online đây là mẫu quần áo được đăng bán tới tấp để bắt kịp với trend hiện tại.

Giá bán bộ đồng phục trong Squid Game dao động từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng cho một bộ bao gồm áo và quần.

Trước đó, kẹo đường dalgona và những dụng cụ làm kẹo cũng gây sốt trên sàn thương mại điện tử. Nhiều người yêu thích Trò chơi con mực mua về để được trực tiếp trải nghiệm giống các nhân vật trong phim.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngoai-keo-duong-dalgona-trang-phuc-squid-game-chay-hang-tren-cac-san-thuong-mai-dien-tu-a515500.html