Ngọc Ánh "quậy" cùng Phương Thanh, Ngọc Sơn trước giờ G


Thứ 7, 02/08/2014 | 05:09


(ĐSPL) - Nữ ca sĩ Ngọc Ánh, Phương Thanh, Ngọc Sơn vừa có buổi tổng duyệt cuối cùng để chuẩn bị cho liveshow Dấu Ấn sẽ diễn ra vào 20h tối nay (2/8) tại TP.HCM.

(ĐSPL) - Nữ ca sĩ Ngọc Ánh, Phương Thanh, Ngọc Sơn vừa có buổi tổng duyệt cuối cùng để chuẩn bị cho liveshow Dấu Ấn sẽ diễn ra vào 20h tối nay (2/8) tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Cùng với Ngọc Ánh, ca sĩ Ngọc Sơn và Phương Thanh (2 ca sỹ khách mời của liveshow) cũng tham gia buổi tổng duyệt. 

Là những người bạn thân nên Ngọc Ánh, Ngọc Sơn và Phương Thanh đã có buổi tổng duyệt khá vui vẻ. Cả 3 đã có những khoảnh khắc khá vui nhộn trên sân khấu.

 

Trong chương trình, "Nữ hoàng tivi" sẽ song ca cùng với "ông Hoàng nhạc sến" ca khúc Tình đời. Trong khi đó, Ngọc Ánh và Phương Thanh - hai ca sĩ nổi tiếng ở thể loại nhạc Rock ở 2 thế hệ khác nhau sẽ có dịp thể hiện giọng hát và lối biểu diễn bốc lửa của mình trong 2 ca khúc nhạc Rock.

Liveshow Dấu Ấn số 12 của ca sĩ Ngọc Ánh cũng là liveshow đánh dấu 1 năm lên sóng của chương trình Dấu Ấn. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h tối nay (2/8) tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, Q.1 - TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, Đài PTTH tỉnh Lâm Đồng....Dự kiến đây cũng sẽ là liveshow đông khán giả nhất từ trước tới nay của Dấu Ấn bởi chương trình đang trong tình trạng "cháy vé"...

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem mốt số hình ảnh trong buổi tổng duyệt liveshow Dấu ấn:

Ngọc Ánh

Ngọc Ánh

Ngọc Ánh

Ngọc Ánh

Ngọc Ánh

 
Ngọc Ánh

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngoc-anh-quay-cung-phuong-thanh-ngoc-son-truoc-gio-g-a44158.html