Ngọc Anh xinh xắn dạo phố ngày thu cùng dàn trai trẻ OPlus


Thứ 5, 24/09/2015 | 07:12


(ĐSPL) - “Nữ hoàng Opera” Ngọc Anh xinh đẹp dạo phố thu Hà Nội cùng dàn trai trẻ OPlus trước khi tung sản phẩm âm nhạc mang tên ''Mùa thu'' đánh dấu sự trở lại ấn tượng.

(ĐSPL) - “Nữ hoàng Opera” Ngọc Anh xinh đẹp dạo phố thu Hà Nội cùng dàn trai trẻ OPlus trước khi tung sản phẩm âm nhạc mang tên ''Mùa thu'' đánh dấu sự trở lại ấn tượng của cô trong năm nay.


Năm 2015 là một năm đầy bận rộn của Ngọc Anh với nhiều show diễn lớn trong và ngoài nước. Nữ ca sĩ xinh đẹp vừa cho ra mắt ca khúc ''Về nhà'', một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Bảo đang được đông đảo khán giả yêu nhạc đón nhận.

''Thừa thắng xông lên'', Ngọc Anh bất ngờ tung single mới toanh mang tên ''Mùa thu'', đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cô trong năm 2015. Ngoài ca khúc hit ''Về nhà'', Ngọc Anh còn hợp tác với nhóm nhạc Oplus - á quân X-Factor 2014 trong ca khúc ''Trời Hà Nội Xanh'' của nhạc sĩ Văn Ký và một bản mash-up hết sức đặc biệt gồm những ca khúc của nhạc sĩ Đỗ Bảo.


Với giọng hát đẹp, ngọt ngào của Ngọc Anh cộng thêm sự nam tính, lãng mạn của nhóm OPlus, sự kết hợp đầy bất ngờ hứa hẹn sẽ mang lại thật nhiều thành công cho sản phẩm âm nhạc được đầu tư hết sức công phu này.

Ngọc Anh chia sẻ, đối với cô, mùa thu luôn ngọt ngào, dịu dàng với thật nhiều cảm xúc trong cuộc sống và âm nhạc. Nữ  ca sĩ đặc biệt yêu thích mùa thu Hà Nội, nơi cô chọn làm nơi sinh sống và làm việc hơn mười mấy năm qua.


Sản phẩm âm nhạc mới này cũng như một món quà mà Ngọc Anh dành tặng cho những tâm hồn lãng mạn, những trái tim biết yêu hay thổn thức khi thu về.

Ngay sau khi tung single mới, Ngọc Anh sẽ mang ''Về nhà'' tấn công liveshow sắp tới chương trình Giọng Hát Việt Nhí. Phần trình diễn của nữ ca sĩ xinh đẹp đang rất được khán giả mong đợi và kỳ vọng.

Trước khi bước vào những ngày làm việc hết sức bận rộn sắp tới, Ngọc Anh tự thưởng cho mình buổi dạo phố trong nắng thu Hà Nội vàng rực cùng dàn trai trẻ OPlus.

HỒNG NHUNG

Photo: Lê Chí Linh

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]l3nM30ud4S[/mecloud]

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngoc-anh-xinh-xan-dao-pho-ngay-thu-cung-dan-trai-tre-oplus-a111935.html