Ngọc Hân bức xúc vì bị bầu sô quỵt cát-sê


Thứ 5, 13/03/2014 | 10:48


Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân đã lên trang cá nhân thể hiện sự bức xúc khi tố cáo một công ty tổ chức sự kiện không trả tiền thù lao MC cho cô.

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân đã lên trang cá nhân thể hiện sự bức xúc khi tố cáo một công ty tổ chức sự kiện không trả tiền thù lao MC cho cô dù chương trình đã kết thúc hơn nửa năm.

Từ trước đến nay, việc người nổi tiếng bị quỵt tiền thù lao không phải chuyện hiếm trong showbiz. Ngọc Hân là người đẹp mới nhất ghi tên vào danh sách bị lừa làm không công. Trên trang cá nhân, cô vừa đăng status biểu lộ sự bức xúc: "Gửi lời cảnh báo về con người lừa đảo này, tổ chức nhiều chương trình event, trong đó có chương trình ngày 13/6/2013 có mình làm MC và chưa hề thanh toán catxe, sau rất nhiều lần hỏi thì vẫn lần lữa hứa rồi mất tích".

Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng không quên gửi lời cảnh báo anh chị em nghệ sĩ gặp người này cần cẩn thận.

Ngọc Hân bức xúc vì bị bầu sô quỵt cát sê
Status thể hiện sự bực bội của Ngọc Hân.

Theo Ngọc Hân, cô đã liên lạc nhiều lần nhưng người này vẫn nhất quyết không bắt máy. Nhiều ý kiến bình luận cho rằng, lần sau cô không nên quá tin người mà phải bắt đặt cọc một số tiền nhất định.

Ngọc Hân bức xúc vì bị bầu sô quỵt cát sê
Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thông cảm với Hoa hậu.

Trước Ngọc Hân, nhiều nghệ sĩ cũng từng tố bị bầu sô "bùng" nợ. Thí sinh Vietnam's Next Top Model 2011 Lê Thị Phương đã trải lòng sau khi bị bầu show quỵt cát-sê: “Đã ế show rồi mà còn bị bầu show quỵt nợ, kêu đi diễn ngày mai trả cát-sê mà chờ hoài đâu thấy, cát-sê của người cao thì trả từ thời xa xăm. Mà cát-sê của mình ở dạng bèo bọt mà ngày qua, tháng đi năm tới, nhắn tin gọi điện không trả lời, thà từ đầu nói là diễn dùm thì đỡ tức ...!!!”.

Nói về vấn đề này, ca sĩ Akira Phan từng cho rằng, làm nghệ sĩ sợ nhất là bị quỵt tiền và đây lại là điều không hề hiếm gặp.

Theo ione.vnexpress

Cùng báo Đời sống và Pháp luật điểm lại tin tức sao Việt 24h qua:

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngoc-han-buc-xuc-vi-bi-bau-so-quyt-cat-se-a25403.html