Ngọc Hân lộng lẫy như công chúa dự event


Chủ nhật, 19/06/2016 | 23:50


(ĐSPL) - Ngày 18/6, Ngọc Hân làm khách mời trong trong sự kiện của một thẩm mỹ viện tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội.

(ĐSPL) - Ngày 18/6, Ngọc Hân làm khách mời trong trong sự kiện của một thẩm mỹ viện tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội.

Hoa hậu Việt Nam 2010 chọn đầm dạ hội màu xanh ngọc, nằm trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Hoàng Hải.
Bộ cánh cúp ngực tôn lên vòng 1 quyến rũ và làn da trắng của Ngọc Hân.
Chi tiết hoa đính ở phần eo của chiếc váy khiến Hoa hậu trở nên nữ tính hơn.
Với phong cách "công chúa" và nụ cười rạng rỡ, Ngọc Hân được rất nhiều vị khách yêu mến.
Là người kỹ tính, mỗi lần xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Việt Nam 2010 luôn có sự chỉn về hình ảnh. Cô trung thành với mái tóc đen dài và phong cách trang điểm tự nhiên. 
Không như nhiều người đẹp khác, Ngọc Hân gần như không sử dụng hàng hiệu khi dự sự kiện. Cô thường lựa chọn những trang phục của các nhà thiết kế trong nước vì muốn ủng hộ cho thời trang Việt Nam. Bản thân Ngọc Hân cũng là nhà thiết kế nên cô luôn muốn góp phần vào sự phát triển của các thương hiệu Việt. 
Đã 6 năm kể từ ngày đăng quang, Ngọc Hân ngày càng được khán giả dành tình cảm nhờ tính cách thân thiện, sự chăm chỉ trong công việc và lối sống giản dị. Cô xuất hiện ở nhiều vai trò như MC, nhà thiết kế, doanh nhân và ít nhiều gặt hái được những thành công nhất định.  
Hiện tại, Hoa hậu vừa điều hành xưởng in vải, hai cửa hàng thời trang đồ nam đồng thời bận rộn với lịch làm MC, dự event, quảng cáo. 

Tiểu Quỳnh

Ảnh: Thành Đạt

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]JHQfAc5Cvf[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ngoc-han-long-lay-nhu-cong-chua-du-event-a135974.html