Ngọc Sơn nghẹn ngào nói về scandal quá khứ, cảm ơn những người đã hiểu lầm mình


Thứ 5, 10/09/2020 | 13:15


Cùng sự kiện

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn cho rằng, phải là những người yêu thương anh thì mới quan tâm rồi hiểu lầm về vụ lùm xùm trong quá khứ của anh.

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn cho rằng, phải là những người yêu thương anh thì mới quan tâm rồi hiểu lầm về vụ lùm xùm trong quá khứ của anh.

Video: Ngọc Sơn tâm sự về scandal trong quá khứ.

Trong tập 3 "Ngân nga tại gia", Võ Hạ Trâm và Quách Tuấn Du ghé thăm nhà danh ca Ngọc Sơn để lắng nghe những lời tâm sự và giọng hát dạt dào tình cảm của anh.

Tọa lạc trên trục đường lớn, ngoài việc khiến mọi người trầm trồ về sự hoành tráng biệt thự của ông hoàng nhạc sến còn gây ấn tượng bởi cách trang trí khác lạ. Nổi tiếng là một người coi trọng đạo hiếu, Ngọc Sơn không ngại thể hiện, bày tỏ quan điểm sống của mình bằng cách khắc chữ Hiếu Thảo và 8 điều chân tình (do anh tự viết ra) ngay trên 2 bức tường trước cửa nhà. Giải thích về điều này, Quách Tuấn Du nói: “Những ai mà đến ngôi nhà này thì phải thực sự là người hiếu thảo ba mới có cảm xúc nói chuyện”.

Ngọc Sơn trang hoàng ngôi nhà của mình với những ý tưởng độc đáo và ý nghĩa.

Dù đã ngoài ngũ tuần nhưng nam danh ca vẫn vô cùng trẻ trung, khỏe mạnh nhờ lối sống khoa học, thường xuyên tập thể dục thể thao. Khi được Võ Hạ Trâm khen ngợi, anh liền cười đáp: “Tất cả những người nhìn Sơn mà khen đẹp đều là người tiên. Tại người cõi trên nhìn nhau nhận ra liền”.

Bóng bàn và gym chính là môn thể thao được ông hoàng nhạc sến lựa chọn để rèn luyện sức khỏe. Nhờ chăm chỉ tập luyện nên Ngọc Sơn đã làm được một điều mà ít ai làm được đó là vừa đẩy tạ vừa hát. Trong khi con trai nuôi chỉ ngồi kéo tạ tay đã thở dốc thì ông hoàng nhạc sến lại thản nhiên vừa tập vừa hát cực ngọt mà không hề bị đứt hơi.

Điều này khiến Võ Hạ Trâm khâm phục thốt lên: “Mọi người đã nghe được giọng hát rất khỏe của anh Ngọc Sơn cho dù trên tay anh là cục tạ mấy chục kg nhưng anh vẫn hát một câu rất dài, rất ngọt, rất mượt mà không bị run; trong khi người đàn ông kế bên chỉ ngồi tập tay thôi mà thở hổn hển thấy tội nghiệp”.

Nam nghệ sĩ rất thích thể thao và ngày nào cũng tập tạ rèn luyện sức khỏe.

Sau khi chứng kiến lối sống khoa học của Ngọc Sơn hiện tại, Võ Hạ Trâm liền đề nghị anh chia sẻ, giải thích về scandal thác loạn trong quá khứ. Nghe vậy nam danh ca thoáng buồn, ngập ngừng tâm sự: “Khi Ngọc Sơn bị hiểu lầm và bị vào vòng lao lý đại gia đình cũng đều biết. Ngọc Sơn buồn lắm, buồn rũ rượi và tự nói với bản thân chắc kiếp này xui rồi, dồn hết cho cha mẹ thôi. Nhưng khi bước lên sân khấu trở lại nhìn ánh mắt của Đại gia đình Ngọc Sơn muốn khóc, mà mãi mãi cái tình cảm trung thành, chung thủy yêu thương Ngọc Sơn cho đến bây giờ. Ngọc Sơn không giải thích, không khó chịu mà chỉ muốn nói: Ngọc Sơn mang ơn đời đã ban cho mình tình nghĩa. Ngọc Sơn cảm ơn những ai đã hiểu lầm vì họ thương mình, họ mới hiểu lầm mình”.

Lắng nghe tâm sự từ đáy lòng của cha nuôi, Quách Tuấn Du vô cùng thương cảm. Thời điểm đó anh còn nhỏ, sống ở quê, tuy ngưỡng mộ nhưng chưa từng được tiếp xúc với Ngọc Sơn nên hoàn toàn tin scandal đó là sự thật.

Tuy nhiên, khi đặt chân lên Sài Gòn, trở thành ca sĩ, được tiếp cận ông hoàng nhạc sến suy nghĩ của anh đã thay đổi: “Những ngày tháng đó Du đã hiểu về con người của ba nhiều nhất. Trâm có biết rằng có những hôm mưa gió bão bùng mấy ngày liên tiếp, bầu show muốn kéo đoàn về nhưng ba lúc đó sẵn sàng lấy tiền túi ra cứu đoàn, kêu đoàn trụ lại để sân khấu sáng đèn, chứ đoàn về là banh xác luôn. Những tình cảm ba dành cho anh em trong gia đình nghệ sĩ mọi người đều kính trọng. Quách Tuấn Du cảm thấy được tiếp cận và làm con nuôi của ba là điều vô cùng hạnh phúc”.

Tình cảm chân thành của con trai nuôi khiến Ngọc Sơn cảm động không nói lên lời. Cảm xúc vốn đang đong đầy nên tiếp đó khi hát "Tình phụ tử", nước mắt "ông hoàng nhạc sến" trực trào rơi vì nhớ đến người cha đã khuất.

Vi An

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ngoc-son-nghen-ngao-noi-ve-scandal-qua-khu-cam-on-nhung-nguoi-da-hieu-lam-minh-a338406.html