Ngọc Trinh bức xúc vì bị cư dân mạng "bóc mẽ" về chiều cao


Thứ 5, 07/08/2014 | 08:04


(ĐSPL) - Ngọc Trinh khá bức xúc khi liên tục bị cư dân mạng "bóc mẽ" về chiều cao cũng như chuyện cô hay mang giày cao gót.

(ĐSPL) - Ngọc Trinh khá bức xúc khi liên tục bị cư dân mạng "bóc mẽ" về chiều cao cũng như chuyện cô hay mang giày cao gót.

Ngọc Trinh bức xúc vì cư dân mạng lên án hay đi giày cao gót

Ngọc Trinh chụp hình tại sân bay Tân Sơn Nhất cách đây vài ngày.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh viết một status thể hiện sự bức xúc khi bị cư dân mạng lên án chuyện thấp bé, vì vậy cô luôn phải đi giày cao gót để "đánh lừa" thị giác người nhìn về chiều cao hạn chế của mình. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn khuyên cô nàng nên đi phẫu thuật kéo dài chân để khỏi mang giày cao gót mỗi khi xuất hiện.

"Không hiểu mình hay mang giày cao gót thì có lỗi lầm gì mà cứ hay bị các bạn chỉ trích?? Thế các bạn có thích mang giày cao gót không? Thích hay không thích, đó là do sở thích của mỗi người, mình cảm thấy tự tin khi mình mang giày cao gót nên mình cứ thích mang mãi thôi... đi mua giày cứ lựa những đôi cao 10-12cm, thậm chí có đôi cả 15cm.

Mình chưa bao giờ nhận mình cao nhất hay gì cả, vốn dĩ người mình bé xương nên rất nhỏ con và nói thẳng ra là hơi "thấp bé" so với 1 số người mẫu khác, nhưng bù lại tỉ lệ cơ thể mình rất cân đối, cho nên mang giày cao gót cũng chỉ là 1 cách tôn dáng mà thôi... mong các bạn hãy thông cảm cho sở thích của mình và bớt chỉ trích lại..", Ngọc Trinh viết.

Ngọc Trinh bức xúc vì cư dân mạng lên án hay đi giày cao gót

Chia sẻ của Ngọc Trinh trên trang cá nhân.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến việc cư dân mạng "bóc mẽ" chiều cao của Ngọc Trinh và lên án chuyện cô mang giày cao gót là do cách đây ít ngày, Ngọc Trinh xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất cùng Diệu Huyền tiễn Tường Vi sang Mỹ. Sau khi chụp hình cùnng đồng nghiệp của mình tại sân bay và chia sẻ những hình ảnh đó lên mạng, cư dân mạng đã dễ dàng nhận ra cô nàng lọt thỏm giữa 2 người đẹp còn lại dù đã "lênh khênh" trên đôi giày cao gót.

Trước đó, tại một số sự kiện, Ngọc Trinh cũng từng bị "lấn át" chiều cao khi đứng bên cạnh dàn chân dài. 

Ngọc Trinh bức xúc vì cư dân mạng lên án hay đi giày cao gót

Ngọc Trinh thấp hơn hẳn Diệu Huyền dù đã đi giày có gót cao hơn hẳn.

Ngọc Trinh bức xúc vì cư dân mạng lên án hay đi giày cao gót
Ngọc Trinh trở nên thấp bé khi đứng cạnh Thái Hà.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngoc-trinh-buc-xuc-vi-bi-cu-dan-mang-boc-me-ve-chieu-cao-a44973.html