Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm về "đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý"


Thứ 4, 12/08/2020 | 03:35


Ngọc Trinh đã không ngần ngại đưa ra chính kiến của bản thân khi bàn luận về vấn đề giữa phụ nữ và đàn ông.

Ngọc Trinh đã không ngần ngại đưa ra chính kiến của bản thân khi bàn luận về vấn đề giữa phụ nữ và đàn ông.

Người mẫu Ngọc Trinh 

Cô mới tái xuất sóng truyền hình và gây sốc với phát ngôn của mình.

Mới đây tại chương trình Sao Hoả Sao Kim, Ngọc Trinh tái xuất sóng truyền hình và gây nhiều chú ý vì vẻ ngoài xinh đẹp. Bên cạnh đó, những phát ngôn của "nữ hoàng nội y" khi lập luận trong chương trình cũng được nhiều khán giả quan tâm.

Nếu như Will, Diệu Nhi và Liên Bỉnh Phát đã quá gần gũi với các gameshow truyền hình và được khán giả yêu mến bởi sự đáng yêu, độ “lầy” và sự lăn xả của họ thì Ngọc Trinh, trong lần đầu xuất hiện tại gameshow đã khiến khán giả vô cùng tò mò. 

Ngọc Trinh đại diện cho đội nữ "Sao Kim" đưa ra quan điểm.

Vừa xuất hiện, Ngọc Trinh đã gây tranh cãi khi bày tỏ quan điểm trước câu hỏi: "Đàn ông sống ảo có yếu sinh lý?” Ngọc Trinh chia sẻ cô cảm thấy câu trả lời hoàn toàn có thể đúng: "Tôi thừa nhận đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý, họ mặc cảm với chuyện đó, họ sợ bị người ngoài đánh giá nên họ càng sống ảo, càng thích thể hiện body để che đậy cái yếu sinh lý của họ".

Ngay lập tức, người đẹp bị bạn tham gia cùng là Liên Bỉnh Phát phản biện. Nam diễn viên không cho rằng việc khoe khoang hay sống ảo thể hiện được năng lực gì ở đàn ông: "Nói như vậy hoàn toàn sai. Nếu yếu sinh lý không ai dám ló đầu ra sống ảo hết".

Liên Bỉnh Phát đưa ra quan điểm phản biện lại Ngọc Trinh. 

Dù câu phản biện của Liên Bỉnh Phát bị hội anh em Tiến Luật, Will, Lê Dương Bảo Lâm nhận xét là "trớt quớt" nhưng cuối cùng vẫn nhận được sự đồng tình từ phía khán giả.

Phần thắng nghiêng về bên đội chọn câu trả lời phủ định (tức đội nam - đội của Liên Bỉnh Phát) với 60% bình chọn từ khán giả.

Đội "Sao Hỏa"

Sao Hỏa Sao Kim mùa 2 phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Bích Thảo (T/h) 


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngoc-trinh-chia-se-quan-diem-ve-dan-ong-thich-song-ao-la-yeu-sinh-ly-a334484.html