Ngọc Trinh: Cô được săn đón vì điều gì?


Thứ 5, 27/10/2016 | 23:02


Cùng sự kiện

Cho đến giờ, nhiều người vẫn chưa biết, Ngọc Trinh được săn đón vì điều gì.

Cho đến giờ, nhiều người vẫn chưa biết, Ngọc Trinh được săn đón vì điều gì.

Sự xuất hiện của Ngọc Trinh cách đây vài năm trong làng giải trí thực sự đã mang đến một cơn gió lạ. Trước cô, cũng có rất nhiều chân dài chụp ảnh nội y quyến rũ nhưng không phải ai cũng tìm được chỗ đứng vững chắc như cô gái đến từ Trà Vinh.

Trinh lên báo đều, lúc đi sự kiện, khi thì trong những bộ ảnh mới. Thi thoảng cô cũng trả lời phỏng vấn. Tuy không nhiều nhưng lần nào cái sự thật như đếm cũng kéo những rắc rối đến bên người đẹp.

Giữa sự hỗn độn ấy, có người bật ra câu hỏi: "Cô Trinh làm gì mà suốt ngày lên báo?". Thời điểm ấy, tìm hoài người ta cũng chỉ thấy được một lý do: Vì cô là "Nữ hoàng nội y".

Song, cái danh hiệu có vẻ to tát ấy thật sự chẳng thể thuyết phục công chúng cho cái sự dập dìu của người đẹp trên các phương tiện truyền thông. Bởi số lượng người mẫu trên mảnh đất hình chữ S đâu có ít, mặc nội y đẹp lại càng không hiếm.

Ngày ấy... lâu rồi.

Thế thì vì sao lại có sự nồng nhiệt ấy? Ắt hẳn là vì cô đẹp. Mà ở một đất nước mỗi năm có hàng chục cuộc thi nhan sắc thì cái đẹp thật sự là một quyền năng.

Nhưng Trinh có đẹp thế nào đi chăng nữa, người ta nhìn hoài cũng quen. Đó chẳng phải là lý do cứ hai năm một lần, người ta lại tổ chức thi Hoa hậu đó thôi.

Thế nên mới đây, khi Trinh lên báo nói rằng, cô sẽ rời bỏ người một người đàn ông nếu phát hiện anh ta lăng nhăng, có người lại hỏi: "Cô Trinh làm gì mà suốt ngày lên báo?".

Chỉ là lần này, người hỏi có vẻ sai sót. Ngọc Trinh của ngày hôm nay đã khác. Tất nhiên danh hiệu "Nữ hoàng nội y" của cô cho đến giờ vẫn chưa ai soán nhưng đã từ lâu, Trinh chẳng còn bám víu vào nó cho những bài báo đùng đùng.

Sau bộ phim Vòng eo 56, Ngọc Trinh đã là diễn viên. Ấy! Đừng vội bác bỏ, ai cũng biết rằng một vai diễn chẳng thể làm nên sự nghiệp nhưng những gì cô thể hiện trong phim hoàn toàn không tệ, huống gì còn là một vai chính.

Với tiếng tăm và khả năng diễn xuất ấy, chuyện cô trở thành gương mặt được săn đón trong những bộ phim tiếp theo của ai đó cũng chẳng phải là điều gì ghê gớm.

Dù cho đến hiện tại, chưa một ai quen với một Ngọc Trinh diễn viên nhưng thời gian sẽ biến những thứ lạ lẫm trở thành thân thuộc.

Ít ra Ngọc Trinh đã có một vai diễn điện ảnh, điều mà hàng trăm, hàng ngàn diễn viên được đào tạo chuyên nghiệp đang ngày đêm mơ ước.

Đó là chưa kể đến việc ngay từ vai diễn đầu tay, Ngọc Trinh đã giành giải thưởng Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất tại Tuần lễ phim Việt tại Úc.

Chưa hết, nếu Trinh của ngày hôm qua chỉ biết tiêu tiền của bạn trai và tự hào về cái túi "Có 6.000 đô thôi" thì bây giờ Trinh của ngày hôm nay đã dám nhắc đến con đường nghệ thuật của riêng mình.

Nếu ngày xưa là người mẫu mỗi năm một show thì nay cô đã là MC mỗi tuần một số trong chương trình Kỳ phùng địch thủ.

Ngọc Trinh trong vai trò MC.

Bên cạnh Trấn Thành, một nghệ sĩ nổi tiếng nói nhiều, Trinh không có nhiều đất diễn. Nhưng có phiền hà gì, sự xuất hiện của Ngọc Trinh khiến người xem cảm thấy dễ chịu. Thế là đủ.

Rồi đôi khi người đẹp cũng diễn xuất, thỉnh thoảng lại cười phá lên một cách vô tư. Nghe Trinh nói, ngắm Trinh cười, ngần ấy thôi cũng đủ để Kỳ phùng địch thủ tăng rating một cách chóng mặt.

Chỉ là công chúng có phần khó tính, thế nên bây giờ họ vẫn chưa quen với một Ngọc Trinh MC. Nhưng chỉ không lâu nữa thôi, với tần suất xuất hiện liên tục, Ngọc Trinh sẽ quen với nghề và người ta sẽ quen với việc cô cầm mic.

Lúc đó, biết đâu cô sẽ liến thoắng, duyên dáng chẳng kém gì Trấn Thành. Rồi không chỉ là Kỳ phùng địch thủ, người đẹp sẽ bước sang những sân khấu khác để trở thành một MC chuyên nghiệp.

Với Trinh, biến những điều tưởng chừng như không thể thành có thể vốn là năng khiếu. Thế nên, thay vì thắc mắc Ngọc Trinh làm gì mà suốt ngày được lên báo, hãy tập quen với cô trong những vai trò mới.

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]iKjATYvVho[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngoc-trinh-co-duoc-san-don-vi-dieu-gi-a168014.html