Ngọc Trinh khoe ảnh bikini mướt mắt ở hồ bơi, người chụp là nhân vật nổi tiếng cộng đồng mạng mấy ngày qua


Thứ 3, 02/06/2020 | 13:39


Cùng sự kiện

Mới đây, Ngọc Trinh đã tung bộ ảnh diện bikini màu hồng ngọt ngào, gợi cảm tại nhà riêng và người chụp không ai khác là chị giúp việc Thúy Kiều.

Mới đây, Ngọc Trinh đã tung bộ ảnh diện bikini màu hồng ngọt ngào, gợi cảm tại nhà riêng và người chụp không ai khác là chị giúp việc Thúy Kiều được cộng đồng mạng nhắc đến trong thời gian qua.

Ngọc Trinh không cần đi đâu xa mà chỉ ở trong chính ngôi biệt thự hàng chục tỷ của mình cũng đủ điều kiện để có một bộ ảnh bikini siêu nuột nà, được nhiều lời khen ngợi.

Trong những hình ảnh mới nhất, Ngọc Trinh diện bộ bikini hồng liền thân cực sexy, thoải mái thả dáng khoe eo thon và vòng ba có số đo "khủng".

Điều đáng nói là Ngọc Trinh cũng không cần đến một ekip chuyên nghiệp để giúp cô hoàn thành những shoot ảnh đầy cuốn hút này.

Người chụp hình giúp Ngọc Trinh không ai khác ngoài chị giúp việc "toàn năng" có tên Thúy Kiều. Trong những bức ảnh hậu trường được đăng tải, ai nấy cũng bật cười khi thấy giúp việc của Ngọc Trinh lăn xả, ngâm mình xuống bể bơi ngập 3/4 người để chụp hình cho cô. 

Với sự nhiệt tình và quyết tâm thực hiện được một tấm hình đẹp cho Ngọc Trinh thì Thuý Kiều được đánh giá là xứng đáng với mức lương cao hơn hẳn mặt bằng chung.

Không chỉ là người giúp việc, Thúy Kiều cũng là trợ lý của Ngọc Trinh, hỗ trợ cô sắp xếp quần áo, giày dép và trang sức cực kỳ tỉ mỉ.

Không chỉ xem giúp việc như người thân, Ngọc Trinh cũng từng gây bất ngờ khi hé lộ mức lương của Thuý Kiều cũng "không phải dạng vừa". Hình ảnh, thông tin về người giúp việc của Ngọc Trinh được cư dân mạng truyền tay nhau nhiều trong vài ngày gần đây.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngoc-trinh-khoe-anh-bikini-muot-mat-o-ho-boi-nguoi-chup-la-nhan-vat-noi-tieng-cong-dong-mang-may-ngay-qua-a325667.html