Ngọc Trinh khoe hình luyện tập mướt mồ hôi, gặp cả chấn thương vì nỗ lực lấy lại vòng eo 56


Thứ 4, 06/10/2021 | 10:45


Cùng sự kiện

Ngọc Trinh đang vô cùng quyết tâm tìm lại vòng eo 56 trứ danh ngày nào.

ngoc trinh khoe hinh luyen tap muot mo hoi gap ca chan thuong vi no luc lay lai vong eo 56 01
Tăng cân mất kiểm soát là một vấn đề dễ gặp phải với bất kỳ ai khi phải ở lỳ trong nhà suốt thời gian giãn cách xã hội, ngay cả những người đẹp trong showbiz cũng không phải ngoại lệ.
ngoc trinh khoe hinh luyen tap muot mo hoi gap ca chan thuong vi no luc lay lai vong eo 56 02
"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh cũng phải thú nhận cô bị tăng cân mất kiểm soát và đang miệt mài luyện tập để lấy lại vòng eo 56 trứ danh ngày nào.
ngoc trinh khoe hinh luyen tap muot mo hoi gap ca chan thuong vi no luc lay lai vong eo 56 03
Mới đây, trên story cá nhân, Ngọc Trinh đã hé lộ thành quả sau nhiều ngày kiên trì tập luyện. Có thể thấy, vòng eo của người đẹp đã trở nên săn chắc hơn chút đỉnh so với thời gian mới tập.
ngoc trinh khoe hinh luyen tap muot mo hoi gap ca chan thuong vi no luc lay lai vong eo 56 04
Đáng chú ý, đoạn story ghi lại khoảnh khắc người đẹp 32 tuổi phải chườm đá lên tay do bị chấn thương. Tuy nhiên, Khuôn mặt không chút đau đớn, bình tĩnh của Ngọc Trinh đã thể hiện cho sự quyết tâm tìm lại thân hình không chút khuyết điểm ngày nào.
ngoc trinh khoe hinh luyen tap muot mo hoi gap ca chan thuong vi no luc lay lai vong eo 56 05
Trước đó, hồi tháng 8, Ngọc Trinh tung những hình ảnh quay cận cảnh body hậu tăng cân của mình. Thời điểm đó, người đẹp than rằng đã nặng tới 50kg, còn vòng eo 56 đã tăng lên 59.
ngoc trinh khoe hinh luyen tap muot mo hoi gap ca chan thuong vi no luc lay lai vong eo 56 06
Tuy nhiên, nhiều khán giả còn cho rằng cô nàng nên giữ nguyên số cân nặng này vì trông "nữ hoàng nội y" đáng yêu, tràn đầy sức sống hơn hẳn. Bởi trước khi nghỉ dịch, Ngọc Trinh bị nhận xét là khá ốm.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngoc-trinh-khoe-hinh-luyen-tap-muot-mo-hoi-gap-ca-chan-thuong-vi-no-luc-lay-lai-vong-eo-56-a515393.html