Ngôi nhà 3 tầng nhìn xa cứ ngỡ "dát vàng", hóa ra sơn nguyên màu chói mắt này


Thứ 3, 16/03/2021 | 07:16


Cùng sự kiện

Hình ảnh ngôi nhà 3 tầng mới hoàn thiện ở Sa Đéc (Đồng Tháp) đang nhận được sự chú ý của dân mạng.

Hình ảnh ngôi nhà 3 tầng mới hoàn thiện ở Sa Đéc (Đồng Tháp) đang nhận được sự chú ý của dân mạng.

Ngôi nhà 3 tầng hoành tráng được gia chủ lựa chọn màu sơn khá là chói mắt đó là màu vàng chóe khiến nhiều người lầm tưởng được "dát vàng".

Ngay đến màu cửa, cổng cũng được sơn mạ vàng. Tất cả được chạm khắc tỉ mỉ, khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn. 

Nội thất bên trong bên trong nhà tất cả đều được làm từ gỗ quý, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ. Ngoài phòng khách, phòng ngủ ngôi nhà còn có cả hồ bơi và phòng làm việc riêng. Tất cả được thiết kế mang đậm phong cách quý tộc, vương giả.

Khác với sự vô cùng hài lòng của chủ nhân căn nhà này, cộng đồng mạng lại có nhiều ý kiến khác nhau lẫn trái chiều. Nhiều cư dân mạng cho rằng kiến trúc của ngôi nhà này khá là đẹp và nếu phù hợp với sở thích của chủ nhân thì chẳng có gì phải chê trách.

Thế nhưng bên cạnh đó cũng có không ít người cho rằng cách bài trí đồ vật trong nhà khá lộn xộn và rối mắt, ngoài ra màu sơn vàng chóe cũng nhận nhiều lời chê bai. Mặc dù gia chủ tốn nhiều tiền xây dựng, mua sắm nội thất đắt đỏ, nhưng xét về tổng thể, mọi thứ không hài hòa và toát lên sự sang trọng.

Việt Hương (T/h)

Ảnh: Thể Thao & Văn hóa

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngoi-nha-3-tang-nhin-xa-cu-ngo-dat-vang-hoa-ra-son-nguyen-mau-choi-mat-nay-a359345.html