Ngôi nhà gần 4 tỷ gây sốt MXH chỉ vì chiếc giường được bắc ngang cầu thang


Thứ 3, 01/09/2020 | 12:00


Căn nhà rộng rãi và được thiết kế gọn gàng, tiện nghi đang được giao bán với giá 3 tỷ. Thế nhưng, cư dân mạng không quan tâm đến điều đó

Căn nhà rộng rãi và thiết kế gọn gàng, tiện nghi đang được rao bán với giá 3 tỷ. Thế nhưng, cư dân mạng không quan tâm đến điều đó mà chỉ thắc mắc vị trí lắp đặt chiếc giường.

Căn nhà bề ngoài không có gì khác biệt

Một ngôi nhà ở Worthing, West Sussex (Anh) đang được rao bán trên trang bất động sản onthemarket.com với giá 125.000 bảng Anh ( khoảng 3,87 tỷ VNĐ).  

Đây là một căn nhà có phần ngoại thất cũng như nội thất bên trong bình thường như bao nhà khác. Theo mô tả trên website, căn nhà khá rộng rãi, tiện nghi. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý ở phần nội thất chính là chiếc giường được lắp đặt bắc ngang cầu thang, điều khiến cư dân mạng tò mò không hiểu thiết kế này mang ý nghĩ gì và ai có thể yên tâm ngủ ngon lành trên chiếc giường như vậy.

Căn nhà được giao bán với giá gần 4 tỷ

Người chia sẻ thắc mắc nói trên, tài khoản Twitter @unfortunatalie đã nhận được hàng tá bình luận của dân mạng.

Một người thắc mắc: “Sao có thể đặt giường như thế được nhỉ? Bạn chỉ cần lăn hơi quá thôi là toi đời rồi.

Một người khác bình luận với giọng điệu đầy lo lắng: “Trời ơi, chỉ nghĩ đến việc nhúc nhích trên chiếc giường đó thôi cũng đủ làm tôi rơi vào trầm cảm rồi.”

Trong khi đó, một người dùng cũng tỏ ra lo ngại nếu lỡ bị rơi từ trên giường xuống: "Nếu bạn ngủ quên với điện thoại và không may rơi khỏi giường xuống phía dưới cầu thang, tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra nữa, chỉ mong điều phép màu sẽ đến thôi."

Chiếc giường được lắp đặt ở một vị trí rất kỳ cục

Ngôi nhà bỗng chốc trở nên tiếng chỉ vì sự thắc mắc về chiếc giường kỳ cục, hầu như ai cũng đặt ra câu hỏi rằng tại sao lại đặt chiếc giường ở trên cầu thang mà không phải khoảng không trống trải trước mặt, điều mà ai cũng có thể nhìn thấy. Đến thời điểm này, chưa rõ căn nhà đã có người mua chưa nhưng cư dân mạng thì vẫn còn đang tò mò ý nghĩa của kiểu sắp đặt nói trên.

Thanh Mến (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngoi-nha-gan-4-ty-gay-sot-mxh-chi-vi-chiec-giuong-duoc-bac-ngang-cau-thang-a337285.html