Ngôi sao Việt: Phương Thanh “bóc mẽ” thí sinh hát dở


Chủ nhật, 13/04/2014 | 00:48


(ĐSPL) - Không có lợi thế về giọng hát, hai nhóm nhảy Stay Crew và YounQ khéo léo khoe những màn vũ đạo bốc lửa với hi vọng mở được cánh cửa đi tiếp vòng trong.

(ĐSPL) - Không có lợi thế về giọng hát, hai nhóm nhảy Stay Crew và YounQ khéo léo khoe những màn vũ đạo bốc lửa với hi vọng mở được cánh cửa đi tiếp vòng trong. 

Phương Thanh “bóc mẽ” thí sinh hát dở nên phải nhảy
Hot girl Mờ Naive - Trần Hà My.

Phong cách dễ thương, trong sáng, dù chất giọng không hẳn xuất sắc, trong tập 5 Ngôi sao Việt – Lotte VK Pop Super Star phát sóng tối 12/3 trên VTV3, hot girl Mờ Naïve - Trần Hà My nhận được cái gật đầu của ba giám khảo mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Phương Thanh thẳng thắn nhận xét về hot girl này: không quá xuất sắc, nhưng hát tốt. Với lợi thế về giọng hát, ngoại hình cùng một lượng fan đông đảo, Trần Hà My tràn đầy cơ hội nhận vé sang Hàn Quốc.

Phương Thanh “bóc mẽ” thí sinh hát dở nên phải nhảy
Dương Minh Anh.

Trong khi đó, Dương Minh Anh, thí sinh nhỏ tuổi nhất, từng gây ấn tượng mạnh với Love you like a love song đã khiến người nghe thất vọng vì phong cách không ổn định của em, dù giọng của Minh Anh rất tốt.

Thí sinh nhỏ tuổi thứ nhì, Nguyễn Thảo Linh, người khiến giám khảo sửng sốt ở vòng loại khi trình diễn ca khúc Radioactive, cũng làm các giám khảo hài lòng khi tiếp tục giới thiệu một ca khúc tiếng Anh mang tên Breathing underwater.

Phương Thanh “bóc mẽ” thí sinh hát dở nên phải nhảy
Đỗ Hoàng Dương.

Cậu bé 15 tuổi Đỗ Hoàng Dương đã không may mắn như các chị em trong nhóm của mình. Phần chuẩn bị chưa tốt của Dương đã không được giám khảo chấp nhận để có thể đi tiếp.

Kim Jin Woo cho hay, lý do Dương bị loại chính là chọn sai bài. Trong khi đó, nhờ chọn được ca khúc phù hợp với mình, hai thí sinh Minh Huy – Tấn Đạt dễ dàng nhận được ủng hộ của giám khảo.

Phương Thanh “bóc mẽ” thí sinh hát dở nên phải nhảy
Nhóm nhảy YounQ khoe vũ đạo thay cho giọng hát.

Không có lợi thế về giọng hát, hai nhóm nhảy Stay Crew và YounQ khéo léo khoe những màn vũ đạo bốc lửa với hi vọng mở được cánh cửa đi tiếp vòng trong. Bốn cô gái bốc lửa của YounQ đã chọn Ugly, một bài Kpop để trình diễn, nhưng giám khảo Kim Jin Woo cho hay anh không nhìn thấy ở bốn cô gái này sự hòa hợp. “Từng người thì rất ổn, nhưng kết hợp cả bốn thì không”- Kim nói. Giám khảo John Huy Trần phải đỡ lời “Anh Kim không thấy hợp vì chưa thấy bốn người nhảy với nhau. Hãy cho anh Kim xem một bài nhảy của các em”. Phương Thanh cũng khuyến khích các cô gái dùng lợi thế vũ đạo của mình để thuyết phục Kim Jin Woo. Khi một thành viên trong nhóm buột miệng bật mí đã có bài nhảy sẵn, giọng ca Trống vắng “bóc mẽ” thí sinh “biết hát dở nên chuẩn bị sẵn bài nhảy”. Dù vậy cuối cùng nhóm đã có một tấm vé đi tiếp.

Phương Thanh “bóc mẽ” thí sinh hát dở nên phải nhảy
Nhóm Stay Crew.

Cũng mạnh về vũ đạo, nhóm Stay Crew khiến giám khảo người Hàn Quốc “quá bất ngờ vì tiết mục ấn tượng”. Bèo dạt mây trôi qua phần thể hiện của nhóm nhảy này đã biến đổi không ngừng khiến Phương Thanh và John Huy Trần không thể không cho cả nhóm này đi tiếp vòng sau, dù Kim Jin Woo cho rằng không thể chọn cả nhóm đông như vậy.

Ngược lại với các cô gái sôi động, nhóm Dragon Smile với năm chàng trai đồng đều về ngoại hình đã khiến khán giả thất vọng hoàn toàn với ca khúc Người nào đó của Justatee. Trong tập 5, bị loại cùng nhóm này có có Phan Tuấn, Võ Ngọc Chánh, Phạm Hà.

Phương Thanh “bóc mẽ” thí sinh hát dở nên phải nhảy
Anh Khoa

Nổi bật trong tập 5 Ngôi sao Việt chính là Anh Khoa, thí sinh từng bị Mario từ chối lựa chọn ở vòng sơ tuyển. Dù thí sinh này chưa đủ tự tin, chỉ nhận mình “hát tàm tạm” khiến Phương Thanh phát cáu “nếu thế thì khỏi hát, khỏi thi” nhưng Kim Jin Woo lại đánh giá Khoa rất cao. Chọn ca khúc Dù có cách xa của Đinh Mạnh Ninh, phần trình diễn của Khoa dù chỉ kéo dài khoảng hơn một phút nhưng đã khiến nhà sản xuất hàng đầu Hàn Quốc tiên đoán đây chính là thí sinh sẽ được yêu thích nhất trong số các thí sinh mà Kim đã xem.

Đối thủ của Anh Khoa, cặp Ngọc Tân – Anh Huy với phần vũ đạo sôi nổi và độc đáo khi thể hiện The Fox đã khiến Kim Jin Woo gật đầu liên tục. Kim cho hay, anh đã nghe rất nhiều thể loại, nhưng hình như ở Hàn Quốc không ai hát kiểu này bao giờ. “Lần đầu tiên tôi gặp một nhóm thế này” – Kim Jin Woo cho biết. John Huy Trần cũng thừa nhận động tác và biên đạo của hai thí sinh này rất hay, riêng Phương Thanh tuy cho hai thí sinh này đi tiếp vòng trong nhưng vẫn dặn dò phải chú ý đến giọng hát, vì nhảy 10 thì hát cũng phải 7, nếu không sẽ bị chênh lệch.

Bất ngờ trong những phút phát sóng cuối cùng của Ngôi sao Việt tối qua chính mà màn cứu thí sinh. Dù bị đánh trượt, nhưng Hương Trà, Phạm Như, Minh Anh và Hồng Phú – Quốc Lân đã nhận được cơ hội vàng quay trở lại “chiến đấu” với các đối thủ.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngoi-sao-viet-phuong-thanh-boc-me-thi-sinh-hat-do-a29046.html