Ngu Thư Hân thay đồ "chớp nhoáng", thể hiện vũ đạo gợi cảm trên sân khấu "Thanh xuân có bạn 3"


Thứ 5, 18/02/2021 | 06:45


Cùng sự kiện

Ngu Thư Hân có màn thể hiện khiến nhiều người chú ý trên sân khấu mở màn "Thanh xuân có bạn 3".

Ngu Thư Hân có màn thể hiện khiến nhiều người chú ý trên sân khấu mở màn "Thanh xuân có bạn 3".

Trên sân khấu mở màn "Thanh xuân có bạn 3", Ngu Thư Hân trình diễn ca khúc solo đầu tay của cô mang tên "GWALLA".

Ban đầu, người đẹp diện đầm công chúa màu xanh đầy ảo diệu với những động tác vũ đạo uyển chuyển, nhẹ nhàng.

Ở phần sau, Ngu Thư Hân thay trang phục ngay trên sân khấu, bỏ đi lớp váy công chúa lộng lẫy bên ngoài và thay bằng váy ngắn cúp ngực siêu gợi cảm.

Ngu Thư Hân được chọn làm trợ giảng vũ đạo để truyền tải ý kiến của Lisa cho các thực tập sinh "Thanh xuân có bạn 3" vì nữ thần tượng Kpop không thể bay sang Trung Quốc hướng dẫn trực tiếp do dịch bệnh. 

Ngu Thư Hân bị đặt nhiều nghi vấn, thậm chí là chỉ trích vì cư dân mạng cho rằng kỹ năng hát và nhảy của cô chưa đủ để hướng dẫn các thí sinh. Bởi thế, màn trình diễn ca khúc solo được xem là thể hiện nỗ lực của nữ thần tượng cho vị trí trợ giảng.

Dù còn vướng phải nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận, Ngu Thư Hân trưởng thành về thần thái lẫn bản lĩnh sân khấu. Hơn nữa, sự xuất hiện của cô thu hút không ít sự chú ý cho chương trình.

Đặc biệt, cô gửi tới các thực tập sinh của "Thanh xuân có bạn 3" lời nhắn nhủ đầy thấm thía, được Ngu Thư Hân rút ra từ chính bản thân: "Đừng vội tin vào lời mà người ta định nghĩa về bản thân bạn. Chỉ có bản thân các bạn mới có thể định nghĩa về mình".

Vi An

Ảnh: Weibo