Ngửi thấy mùi lạ bốc ra từ phòng con trai, mẹ chết lặng khi mở cửa phòng


Thứ 2, 12/08/2019 | 02:29


Cùng sự kiện

Ngửi thấy mùi lạ bốc ra từ phòng con trai, gọi mãi không ai trả lời nên người mẹ đã nhờ người phá cửa, không ngờ bà phải chứng kiến cảnh tượng đau lòng.

Ngửi thấy mùi lạ bốc ra từ phòng con trai, gọi mãi không ai trả lời nên người mẹ đã nhờ người phá cửa, không ngờ bà phải chứng kiến cảnh tượng đau lòng.

Căn hộ nơi 2 mẹ con bà Yu sinh sống - Ảnh: Singtao

Bà Yu, 83 tuổi sống cùng nhà với người con trai tên Wu (63 tuổi) tại một căn hộ trên phố Phong Niên, quận Tân Trang thuộc thành phố Tân Bắc, Đài Loan (Trung Quốc).

Tuy nhiên, hai mẹ con ít nói chuyện với nhau, cả ngày ông Wu chỉ lủi thủi trong phòng một mình.

Trong ký ức của mình, bà Yu nhớ rằng lần cuối bà nhìn thấy con trai là vào tháng 6, mặc dù hai người sống chung một nhà.

Tới đầu tháng 8 vừa qua, bà Yu đột nhiên ngửi thấy mùi hôi kỳ lạ phát ra từ phòng ông Wu. Thấy vậy, bà liền gõ cửa phòng con trai nhưng không thấy ai trả lời.

Nghi có chuyện chẳng lành nên bà đành phải gọi người giúp đỡ, phá khóa cửa phòng. Không ngờ rằng khi cánh cửa bật ra, cảnh tượng đập vào mắt bà lại vô cùng kinh hãi.

Con trai bà đã chết từ lúc nào không biết và thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Cảnh sát địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường và xác nhận ông Wu đã qua đời trong tư thế nằm úp trên giường. Căn phòng của ông Wu vô cùng bừa bộn và bẩn thỉu, thậm chí còn có cả phân người trên sàn nhà.

Tại hiện trường, cảnh sát không tìm thấy bất kỳ dấu vết khả nghi nào từ bên trong và bên ngoài phòng.

Hiện thi thể của ông Wu đã được gửi cho cơ quan pháp y để điều tra về rõ nguyên nhân cái chết của ông.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngui-thay-mui-la-boc-ra-tu-phong-con-trai-me-chet-lang-khi-mo-cua-phong-a288277.html