Người bí ẩn: Hoài Linh "chặt chém" Việt Hương tội mê trai


Thứ 6, 20/06/2014 | 02:00


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Ngoài chê bai về nhan sắc, Hoài Linh còn phát ọe với việc mê trai của Việt Hương và cho rằng cô bị khùng trong tập 13 chương trình Người bí ẩn.

(ĐSPL) - Ngoài chê bai về nhan sắc, Hoài Linh còn phát... ọe với việc mê trai của Việt Hương và cho rằng cô bị khùng trong tập 13 chương trình Người bí ẩn.

Hành trình của Người bí ẩn tại Việt Nam đã dần đến những diễn biến cuối cùng. Theo như thông báo ban đầu của Đông Tây Promotion thì có 13 cặp nghệ sỹ khách mời tham gia trong 13 trận đấu với cặp danh hài Hoài Linh - Việt Hương.

Tuy nhiên, trước sự cuồng nhiệt của công chúng dành cho Người bí ẩn, nhà sản xuất đã quyết định "triệu tập" 3 danh hài Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành để sản xuất bổ sung tập 14 và tập 15. Như vậy, cuộc vui sẽ kéo dài thêm 2 tuần nữa.

Quay trở lại với trận đấu tối chủ nhật tuần này, Phương Vy và John Huy Trần sẽ "tiếp chưởng" đội nhà Hoài Linh – Việt Hương.

 

 Phương Vy và John Huy Trần sẽ "tiếp chưởng" đội nhà Hoài Linh – Việt Hương.

Như thường lệ, phần chào đầu là "đất" của Việt Hương và Hoài Linh. Sự duyên dáng và thông minh của cặp đôi này tạo ra một sức hút khủng khiếp đối với mọi tầng lớp khán giả.

Phương Vy xuất hiện với sở trường của cô khi thể hiện một bài hát cùng sự hỗ trợ về vũ đạo của John Huy Trần.

2 đội chơi phải cùng nhau vượt qua 5 vòng đấu để tìm ra: nghệ sỹ saxophone, nghệ sỹ xiếc bằng mũi dao, vận động viên wushu, batender chuyên nghiệp và đặc biệt là một nhân vật sở hữu tấm ảnh thời bé.

Nhân dịp này, Việt Hương và Hoài Linh bất ngờ hóa trang thành những nhân vật cổ trang với đoạn hội thoại không thể đỡ được. Trong đó, Hoài Linh xuất hiện với diện mạo râu tóc trắng phơ như ông Bụt trong truyện cổ tích và “chặt chém" Việt Hương không thương tiếc. Ngoài chê bai về nhan sắc, Hoài Linh còn phát ọe với việc mê trai của Việt Hương và cho rằng cô bị khùng.

 Hoài Linh còn phát ọe với việc mê trai của Việt Hương và cho rằng cô bị khùng.

ODD ONE IN – Người bí ẩn do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Fresh. Tập 13 của chương trình được phát sóng vào 21h chủ nhật 22/6 trên HTV7 và 30 phút sau đó trên HaNoi1.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-bi-an-hoai-linh-chat-chem-viet-huong-toi-me-trai-a37569.html