Người bị "tố" trong nhà nghỉ với nữ giáo viên: Lên cơn sốt, cô bảo tôi cởi quần áo ôm cho khỏi rét


Thứ 5, 18/04/2019 | 08:23


Cùng sự kiện

“Bà T. vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Sau đó thì chồng bà T đột ngột mở cửa phòng, quay clip", ông Q. nói.

“Bà T. vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, ông Q. giãi bày.

Trao đổi trên Tiền Phong, ông H.V.Q, giáo viên Trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá (xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn) cho biết, giữa ông và bà N.T.T. (giáo viên trường Tiểu học xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng) là đồng nghiệp đã lâu.

Sáng 27/2, do có việc nên ông và bà T. có mặt tại thành phố Lạng Sơn. Thời gian này bỗng nhiên ông Q. bị ngộc độc thực phẩm, sau đó 'miệng nôn chôn tháo' rồi lên cơn sốt rét.

“Thấy vậy, bà T. vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T. đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, ông Q. giãi bày.

Ông Q. cho biết, nội dung này cũng được thể hiện trong bản tường trình gửi phòng GD &ĐT huyện Chi Lăng.

Người bị "tố" trong nhà nghỉ với nữ giáo viên ở Lạng Sơn phân trần - Hình minh họa

Trước đó, Báo Pháp luật TP HCM dẫn nguồn thông tin từ một lãnh đạo UBND huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) chiều 17/4, cho biết UBND huyện đã giao cho các đơn vị liên quan làm rõ sự việc việc hai giáo viên một trường THCS ở Chi Lăng bị tố có quan hệ bất chính trong nhà nghỉ gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Cũng theo vị này, hiện nhà trường đã họp, thống nhất hình thức kỷ luật là cảnh cáo, đồng thời tạm đình chỉ công tác giảng dạy đối với cả hai giáo viên. "Các bước xử lý tiếp theo sẽ được thực hiện đúng quy trình. Khi nào có kết luận cuối cùng chúng tôi sẽ chính thức thông tin" - vị này nói.

Liên quan đến vụ việc, Báo Kiến Thức dẫn lời người chồng là ông K.V.L. (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) phản ánh, ông và bà T. đã kết hôn từ năm 1999, đã có hai con hiện đang còn là học sinh.

Từ năm 2018, khi nghe thông tin vợ mình có quan hệ bất chính với người đàn ông khác, ông L. vẫn bỏ ngoài tai. Nhưng sau đó phát hiện tin nhắn trong điện thoại vợ mình nhắn lời yêu thương như vợ chồng với ông H.V.Q. nên đã khuyên bảo vợ chấm dứt và người vợ cũng đã nhiều lần cam kết đoạn tuyệt.

Tuy nhiên, theo ông L., thời gian về sau, bà T. vẫn tiếp tục quan hệ bất chính với ông Q. và ngày càng công khai, bỏ bê gia đình.

Do bị vợ nói với mọi người rằng chồng dựng chuyện, nên ông L. đã phải bắt quả tang, quay lại clip làm bằng chứng.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-bi-to-trong-nha-nghi-voi-nu-giao-vien-len-con-sot-co-bao-toi-coi-quan-ao-om-cho-khoi-ret-a271657.html