Người chồng tâm lý “méo mó” cố tình giết chó cưng trước mặt vợ mình


Thứ 4, 31/05/2023 | 09:41


Cùng sự kiện

Không những bạo hành thể xác vợ một cách dã man, người đàn ông còn khiến vợ bị sốc và ám ảnh tinh thần khi giết chết chú chó cưng mà vợ vô cùng yêu quý ngay trước mặt cô.

Sự việc trên xảy ra tại Hà Trạch, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Cô gái tên Cơ Nhan bị chồng bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần một cách dã man.

Không chỉ dừng lại ở việc đánh vợ và mắng chửi vợ thậm tệ, “người chồng điên” còn dùng dao chém chết chú chó mà vợ yêu quý ngay trước mặt vợ.

Dù chứng kiến trước mắt tuy nhiên Cơ Nhan không thể bảo vệ được chú chó yêu quý của mình. Không những thế người chồng cũng dọa sẽ giết Cơ Nhan như thế nếu cô phản kháng.

Sau khi sự việc xảy ra, vì quá đau lòng, phẫn nộ, cô Cơ Nhan đã đệ đơn ly hôn, đồng thời công khai mọi chuyện lên mạng xã hội.

Cộng đồng mạng - Người chồng tâm lý “méo mó” cố tình giết chó cưng trước mặt vợ mình
Cơ Nhan nộp đơn xin ly hôn sau khi chứng kiến chồng giết chú chó cưng. Ảnh: Sina

Chia sẻ về hoàn cảnh của mình Cơ Nhan cho biết: “ Chồng là người vô cùng nóng tính, cứ uống rượu vào là sẽ mất kiểm soát, đánh chửi vợ liên tục. Ngày xảy ra vụ việc đau lòng trên, hai vợ chồng cũng có chút mâu thuẫn, chồng đã uống rượu và say sau đó nổi điên lên, cố gắng bóp cổ chú chó cưng mà cô đã nuôi”.

Được biết khi chú chó phản kháng, cào vào tay chủ, chồng của Cơ Nhan lập tức chạy ra dùng dao làm bếp chém chết chú chó cưng ngay trước mặt vợ. Dù Cơ Nhan đã cố gắng khuyên can đồng thời liên tục gọi các thành viên khác trong gia đình đến trợ giúp nhưng chồng cô không dừng lại.

Thậm chí, khi cô Cơ Nhan vùng lên ngăn cản thì lại bị chồng đe doạ: "Còn dám động đậy tôi sẽ giết luôn cả cô!", "Chỉ là một con chó, tôi giết cũng chẳng vi phạm pháp luật!".

Quá sợ hãi với người chồng có tâm lý méo mó, Cơ Nhan không dám cử động, chỉ biết nhìn chó cưng bị chém chết. Điều đáng sợ hơn nữa là chồng và bố chồng Cơ Nhan vẫn thản nhiên, họ vừa nói chuyện vừa lau sạch vết máu như không có chuyện gì xảy ra.

Cộng đồng mạng - Người chồng tâm lý “méo mó” cố tình giết chó cưng trước mặt vợ mình (Hình 2).
Chú chóm cưng của Cơ Nhan thuộc giống Corgi tên thường gọi là Bì Bì. Ảnh: Sina

Cô Cơ Nhan cũng cho biết, cô đã nhiều lần bị bạo hành, sau lần này cô đã bỏ về nhà ngoại và làm đơn ly hôn với chồng nhưng bị nhà chồng phản đối và liên tục thuyết phục cô quay trở lại.

Tuy nhiên, Cơ Nhan đã báo cảnh sát và không muốn bất kỳ khoản bồi thường nào từ nhà chồng, chỉ mong được ly hôn nhanh chóng và đối phương sẽ bị pháp luật trừng phạt.

Liên đoàn Phụ nữ huyện Vận Thành, Hà Trạch tuyên bố rằng các nhân viên của liên đoàn đã bắt đầu điều tra vụ việc và đang cố gắng liên hệ với các bên liên quan. Họ sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ Cơ Nhan trong thời gian tới, chẳng hạn như tư vấn tâm lý. Nếu sự việc có diễn biến mới, liên đoàn cũng sẽ báo cáo.

Thùy Dung (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-chong-tam-ly-meo-mo-co-tinh-giet-cho-cung-truoc-mat-vo-minh-a577165.html