Người đàn ông bị chém thương tâm, chết tại chỗ, chỉ vì thiếu nợ 1 triệu đồng


Thứ 4, 24/01/2018 | 13:32


Người đàn ông nợ 1 triệu đồng nhưng không trả, khi bị chủ nợ đòi thì hai bên xảy ra ẩu đả, xô xát, sau đó bị chủ nợ chém đứt cổ, khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Người đàn ông nợ 1 triệu đồng nhưng không trả, khi bị chủ nợ đòi thì hai bên xảy ra ẩu đả, xô xát, sau đó bị chủ nợ chém đứt cuống họng, khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Chiều 24/1, ông Nguyễn Tân - Chủ tịch UBND xã Diễn Hoàng, huyện Diễn Châu (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người chết. Hiện, công an đã bắt được nghi phạm gây án. Nạn nhân là anh H.T.T (SN 1980, trú tại xóm Thanh Nam, xã Diễn Hoàng).

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 22/1, khi anh T. đang ngồi uống nước trước cửa hàng điện thoại H.L thuộc xóm Thanh Nam thì có 4 người đàn ông cầm dao, kiếm đi trên 2 xe máy lao tới.

Bất ngờ, một người bước xuống, dùng dao chém nhiều nhát vào người anh T., trong đó có một nhát đứt cuống họng, khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Người đàn ông bị chém đứt cổ, chết tại chỗ, chỉ vì thiếu nợ 1 triệu đồng. Ảnh: VTC NEW

Sau khi gây án, thấy sự xuất hiện của lực lượng công an, nhóm đối tượng bỏ chạy khỏi hiện trường.

Theo kết quả điều tra ban đầu, nghi phạm sát hại nạn nhân T. là Trần Quang Hùng (SN 1990, trú tại xóm 12, xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu). Được biết, trong quá trình làm ăn, nạn nhân T. nợ Trần Văn Hùng số tiền 1 triệu đồng, nhưng chưa trả.

Khoảng 19h ngày 22/1, anh T. xuống xã Diễn Mỹ tổ chức ăn uống để họp hụi (hình thức nhiều người góp tiền cho một người thay phiên nhau nhận để làm ăn).

Sau khi họp xong, Hùng và một nhóm đàn ông xuất hiện, gọi anh T. ra ngoài để đòi tiền và xảy ra ẩu đả nhưng được mọi người can ngăn kịp thời.

Sau đó, anh T. chạy xe máy về nhà, trên đường về ghé vào cửa hàng sửa chữa điện thoại H.L uống nước thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Kiều Trang (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-dan-ong-bi-chem-thuong-tam-chet-tai-cho-chi-vi-thieu-no-1-trieu-dong-a217531.html