Người đàn ông cãi nhau với vợ, hành động sau đó gây căm phẫn tột độ


Thứ 5, 02/06/2022 | 14:57


Cùng sự kiện

Nảy sinh cãi vã với vợ, người đàn ông làm một việc đáng sợ với con gái ruột rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngày 28/5 vừa qua, bé gái Isabel de Aguilar Loesch (57 ngày tuổi) bị cha ruột ném ra ngoài cửa sổ nhà ở khu phố Tabajaras, Teofilo Otoni, phía đông nam Brazil. Rơi xuống đất từ độ cao 5m, cô bé bị chấn thương nặng ở đầu và đã tử vong sau đó. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Isabel tử vong do chấn thương sọ não.

Những người hàng xóm kể, cha mẹ của Isabel đang cãi nhau khi người cha 26 tuổi ném cô bé xuống dưới. Trong khi đó, khi làm việc với cảnh sát, người mẹ 36 tuổi cho biết vợ chồng cô nảy sinh mâu thuẫn khi anh ta đến thăm con gái.

Thời điểm đó, cô đang làm bánh nên vào bếp để kiểm tra, khi quay lại thì sững sờ phát hiện con gái đã bị chồng ném khỏi cửa sổ. Được biết, người vợ từng bị chồng đấm vào bụng trong lúc mang thai. Hai người cũng thường xuyên cãi vã, về sau không còn chung sống cùng nhau.

nguoi dan ong cai nhau voi vo hanh dong sau do gay cam phan tot do
Người cha nhẫn tâm ném con nhỏ từ cửa sổ ở độ cao 5m xuống đất.

Làm ra hành động nhẫn tâm với con gái, người cha bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng sau đó gọi điện cho cảnh sát nói muốn ra đầu thú. Cảnh sát nhanh chóng bắt giữ người đàn ông, tuy nhiên anh ta không khai gì về vụ việc.

Trước đó, một vụ việc tương tự đã xảy ra tại đường Quingfeng, thành phố Wugang, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Bé trai 4 tuổi bị thương khá nặng ở phần đầu sau khi bị người mẹ tên Zang (35 tuổi) ném từ tầng 3 xuống đất.

Cảnh sát cho biết sự việc xảy ra sau khi Zang và chồng chính thức ly hôn 1 ngày. Người phụ nữ này tranh cãi với chồng về việc chăm sóc 2 đứa con.

Trong cơn bức tức, Zang không kiểm soát được cảm xúc nên đã bế con trai lên rồi ném cậu bé từ tầng 3 xuống. Câu bé rơi xuống từ độ cao 10m nhưng may mắn rơi trúng hộp xốp chứa đầy phân bón trước khi tiếp đất.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-dan-ong-cai-nhau-voi-vo-hanh-dong-sau-do-gay-cam-phan-tot-do-a539646.html