Người đàn ông chết bất thường trong nhà kho ở Bình Phước: Nạn nhân là ai?


Thứ 6, 11/11/2022 | 18:50


Cùng sự kiện

Người đàn ông chết bất thường trong nhà kho chứa mủ cao su ở Bình Phước, không sinh sống ở địa phương mà chỉ là người đi qua đường.

Ngày 11/11, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Bù Đăng tổ chức khám nghiệm thi thể người đàn ông đang phân hủy trong nhà kho chứa mủ cao su bỏ hoang thuộc Nông trường Thọ Sơn.

Theo tờ Người lao động, vào sáng cùng ngày, công nhân Nông trường Thọ Sơn đi cạo mủ cao su. Khi đến kho chứa mủ cao su bỏ hoang (thuộc thôn Sơn Thành, xã Phú Sơn), họ phát hiện mùi khó chịu phía trong chòi nên đi vào kiểm tra.

Tại đây, mọi người tá hỏa phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế nằm sấp trong nhà kho chứa mủ nên trình báo Công an.

Tin trong nước - Người đàn ông chết bất thường trong nhà kho ở Bình Phước: Nạn nhân là ai?
Nhà kho bỏ hoang nơi phát hiện thi thể người đàn ông. Ảnh: Người lao động

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an địa phương tới hiện trường.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Tiến (SN 1969, ngụ TP.HCM).

Cơ quan chức năng xác định cách vị trí phát hiện thi thể khoảng 10 mét là chiếc xe máy dựng phía trong chòi tôn, phía sau.

Theo tờ Bảo vệ Pháp luật, ông Tiến không sinh sống tại nơi xảy ra vụ việc mà chỉ là người đi qua đường. Ngành chức năng huyện Bù Đăng đang liên lạc với gia đình ông Tiến. Trong lúc chờ thân nhân gia đình đến nhận nạn nhân, người dân địa phương đã quyên góp tiền để lo hậu sự cho nạn nhân.

Hiện nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-dan-ong-chet-bat-thuong-trong-nha-kho-o-binh-phuoc-nan-nhan-la-ai-a557052.html