Người đàn ông cưới một lúc 8 vợ, biểu cảm tươi rói khiến dư luận bán tín bán nghi


Thứ 6, 03/12/2021 | 15:26


Cùng sự kiện

Được ôm một lúc 8 người đẹp về nhà, gương mặt chú rể không giấu nổi sự vui sướng trong lòng mà nở nụ cười tươi roi rói.

Mới đây, mạng xã hội Indonesia được phen "dậy sóng" dữ dội trước đoạn clip với nội dung "người đàn ông giàu có này đã kết hôn với 8 người vợ cùng một lúc".

dai-gia-choi-lon-cuoi-mot-luc-8-vo-du-luan-ban-tin-ban-nghi.mp4

Cụ thể, đoạn clip được đăng tải lên Instagram bởi tài khoản @kegoblogan.kekinian vào ngày 25/11. Có thể thấy, chú rể đứng ở giữa, mỗi bên là 4 người vợ của anh và tất cả đều mặc trang phục cưới truyền thống với màu đen, vàng làm chủ đạo. Đáng chú ý, 2 cô dâu đứng ngoài cùng lại mặc váy cưới màu trắng.

Dù ở trong hoàn cảnh "kiếp chung chồng" nhưng 8 cô dâu đều có biểu cảm vô cùng hạnh phúc và sung sướng. Về phần chú rể, anh cũng không giấu được vẻ mãn nguyện mà nở nụ cười tươi rói.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã thu hút vô số sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều bày tỏ sự ngạc nhiên tột độ trước hôn lễ có 1-0-2 này. Bên cạnh đó, không ít người bán tín bán nghi rằng đây chỉ là một màn kịch dàn dựng hoặc một buổi chụp hình trang phục đồ cưới.

Một số bình luận đáng chú ý:

“Đúng là đại gia, cưới mấy vợ cũng được”;

“Không biết cái nhà có êm ấm nổi không khi có tới 8 bà vợ, hay lại như phim cung đấu”;

“Người đàn ông này cưới một lúc 8 cô vợ, bảo sao mà tôi 30 tuổi rồi vẫn còn độc thân”.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-dan-ong-cuoi-mot-luc-8-vo-bieu-cam-tuoi-roi-khien-du-luan-ban-tin-ban-nghi-a521189.html