Người đàn ông đâm khách hát karaoke đến nứt sọ, yếu liệt nửa người


Thứ 4, 07/06/2023 | 15:29


Cùng sự kiện

Đối tượng Nguyễn Hữu Thuật đâm nạn nhân đến nứt, lún sọ, yếu liệt ½ người... với tổng tỉ lệ tổn thương cơ thể là 50%.

Ngày 7/6, Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa chuyển hồ sơ và đối tượng Nguyễn Hữu Thuật (24 tuổi, xã Cư Suê, huyện Cư M'Gar) cho văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh để điều tra về hành vi giết người, theo Người lao động.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 26/5, anh Đàm Gia H. (26 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Nông) cùng 2 người bạn đến quán karaoke 215 (đường 19/5, TP.Buôn Ma Thuột) để hát.

Đến khoảng 22h45 cùng ngày, những người này kêu tính tiền. Tuy nhiên, khi nhân viên đưa hóa đơn vào phòng thì anh H. và 2 người bạn say nằm trên ghế, không chịu tính tiền.

Lúc này, nhân viên của quán đã gọi điện nhờ đối tượng Thuật đến quán dìu những người này ra ngoài ngồi nghỉ để lấy phòng đón khách mới.

Sau khi đến quán, giữa đối tượng Thuật và nhóm anh H. cãi nhau, xô xát.

An ninh - Hình sự - Người đàn ông đâm khách hát karaoke đến nứt sọ, yếu liệt nửa người

Đối tượng Nguyễn Hữu Thuật tại cơ quan công an. Ảnh: Người lao động

Bị đánh, đối tượng Thuật đã xuống quầy lễ tân lấy 1 cây tuốc nơ vít đâm liên tiếp 2 nhát vào vùng ngực và đầu anh H. khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Thấy anh H. nằm bất tỉnh, máu chảy nhiều ở vùng đầu nên Thuật không đánh nữa và gọi xe taxi đưa anh H. đi cấp cứu.

Theo Lao động, anh H. bị đâm vào vùng thái dương trái làm nứt, lún sọ thái dương đỉnh trái, yếu liệt nửa người phải, mất trí nhớ tạm thời, với tổng tỷ lệ tổn thương cơ thể là 50%.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-dan-ong-dam-khach-hat-karaoke-den-nut-so-yeu-liet-nua-nguoi-a578060.html