Người đàn ông đội thú cưng lên đầu điều khiển xe gây sốt


Thứ 3, 09/12/2014 | 12:41


(ĐSPL) – Hình ảnh người đàn ông "đội" một bao cát và một chú chó lên đầu trong khi điều khiển xe đã gây sốt trên mạng.

(ĐSPL) – Hình ảnh người đàn ông "đội" một bao cát và một chú chó lên đầu trong khi điều khiển xe đã gây sốt trên mạng.

Theo tin tức từ People Daily, Cai Tangmei đến từ thị trấn Từ Khê, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc hiện đang làm việc cho một cửa hàng gốm. Người đàn ông 41 tuổi trở nên nổi tiếng trên mạng với chiếc đầu “cứng như đá” của mình. Đáng chú ý, Cai có thể đội bao cát nặng 180 kg lên đầu cùng một chú chó trong khi điều khiển xe máy.

Người đàn ông đội thú cưng lên đầu điều khiển xe gây sốt

Cai đội bao cát và một chú chó trên đầu trong khi điều khiển xe.

Được biết, chú chó có tên Xiaohei vốn bị bỏ rơi trên đường phố và được Cai đưa về nhà. Sau đó, Cai đã vận dụng các kỹ năng khi ông từng làm trong rạp xiếc để huấn luyện cho chú chó. Sau khoảng 2, 3 tháng, Xiaohei đã có thể đứng trên bao cát và bao xi măng mà Cai đội lên đầu trong khi ông lái xe.

Trước đó, Cai từng làm công việc vận chuyển hàng hóa cho một nhà máy nhựa nhưng lối đi ở cầu thang quá hẹp khiến ông không thể vác các đồ vật nặng trên vai. Từ đó, Cai quyết định vận chuyển hàng hóa bằng… đầu.

Cai chia sẻ với phóng viên, ông muốn phá vỡ kỷ lục Guinness và tham gia vào chương trình Chinese Dream Show khi ông có thể đội được bao xi măng nặng 200 kg lên đầu.

Một số cư dân mạng tỏ ra rất thán phục khả năng này của Cai.

“Cuộc sống buộc ông ấy phải học kỹ năng này. Ông ấy xứng đáng được tôn trọng”, một dân mạng bình luận.

“Lao động sáng tạo ra nghệ thuật”, một người khác viết.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-dan-ong-doi-thu-cung-len-dau-dieu-khien-xe-gay-sot-a73286.html