Người đàn ông làm điều điên rồ với nữ hàng xóm sau khi cãi nhau với vợ


Thứ 5, 15/04/2021 | 08:18


Cùng sự kiện

Jesus chờ nạn nhân tại gara của chung cư. Khi thấy Viana tới gần để bấm thang máy, Jesus tiếp cận và đấm thẳng vào mặt nữ hàng xóm.

Jesus chờ nạn nhân tại gara của chung cư. Khi thấy Viana tới gần để bấm thang máy, Jesus tiếp cận và đấm thẳng vào mặt nữ hàng xóm.

Gã đàn ông tấn công nữ hàng xóm. Ảnh: The Sun

Washington Andrade de Jesus (36 tuổi), bị cáo buộc đã sát hại người hàng xóm Aline dos Santos Viana (32 tuổi), sau khi cãi nhau với vợ, tại tòa nhà chung cư của họ ở Sao Vicente, Đông Nam Brazil.

Người mẹ trẻ đang rời căn hộ của mình, cùng tầng với nơi ở của Andrade de Jesus, để đi làm thì bị tấn công và giết hại dã man.

Cả hai người đều được nhìn thấy trên đoạn phim camera an ninh trong cùng một thang máy về những khoảnh khắc phức tạp trước vụ tấn công.

Andrade de Jesus sau đó bỏ trốn trong nhà để xe, nằm chờ đợi để tấn công Aline. Nạn nhân dường như chỉ đơn giản là đã đến nhầm chỗ, sai thời điểm và "phải chịu đựng thay cho vợ của nghi phạm”.

Nghi phạm đứng đằng sau cô và đấm thẳng vào mặt Aline khi cô quay lại - khiến người phụ nữ 32 tuổi bất tỉnh.

Andrade de Jesus sau đó đã kéo cơ thể vô hồn của nhạn nhân đi.

Người chồng của Aline, Charles da Silva Vicente, bắt đầu tìm kiếm vợ sau khi sếp của cô ấy báo rằng cô ấy không đi làm.

Charles đi đến ga ra, cảm thấy có điều gì đó không ổn khi anh thấy chiếc xe máy của Alina vẫn đang đậu với chìa khóa đang nổ máy.

Sau khi tiếp cận người quản lý tòa nhà để được hỗ trợ, hai người tìm thấy thi thể của Alina nằm gục gần cầu thang, trước khi báo cho cảnh sát.

Nhưng một dấu vết máu được cho là đã dẫn thẳng đến căn hộ của Andrade de Jesus - nơi sau đó bắt đầu bốc khói.

Khi các cảnh sát đến nơi, một tiếng động mạnh đã được nghe thấy - nghi phạm ném mình từ cửa sổ tầng bảy ra ngoài.

Anh ta ngay lập tức đã tử vong khi va chạm với mặt đất.

Vụ án phức tạp đang được coi như một vụ giết người và các thám tử hiện đang điều tra xem nạn nhân có bị tấn công tình dục hay không.

Theo truyền thông địa phương, em gái và bạn gái của Andrade de Jesus khai với cảnh sát rằng anh ta có tiền sử nghiện ma túy.

Charles đau khổ chia sẻ: "Anh ta đánh nhau với vợ cùng ngày hôm đó ... Tôi nghĩ anh ta không thể đánh vợ mình, người đã rời khỏi nhà, và anh ta nhắm vào vợ tôi. Tôi nghĩ vợ tôi đã phải chịu đựng những gì vợ anh ta đã làm”.

Nguyên nhân chính thức cái chết của Alina vẫn chưa được xác định.

Mộc Miên (Theo The Sun)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-dan-ong-lam-dieu-dien-ro-voi-nu-hang-xom-sau-khi-cai-nhau-voi-vo-a362579.html