Người đàn ông làm điều này, phụ nữ chỉ muốn giữ thật chặt


Chủ nhật, 06/05/2018 | 01:47


Trải qua cả thời thanh xuân với những niềm đau, niềm yêu, em mới ngỡ ra rằng phụ nữ chỉ an yên khi gặp được người đàn ông làm điều này.

Trải qua cả thời thanh xuân với những niềm đau, niềm yêu, em mới ngỡ ra rằng phụ nữ chỉ an yên khi gặp được người đàn ông làm điều này.

Chung thủy nói "không" với lăng nhăng

Người ta vẫn nói, một vợ một chồng là điều mà người phụ nữ nào cũng mong muốn. Không người phụ nữ nào chấp nhận được chồng mình bồ bịch lăng nhăng. Bởi vì, quan hệ ngoài vợ chồng luôn kéo theo những hệ lụy khôn lường, đa số gây nên sóng gió trong hôn nhân.

Luôn giữ lời hứa

Đàn ông vốn rất hay hứa hẹn những điều tốt đẹp dành cho phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng có thời gian và khả năng thực hiện những lời hứa đó. Bởi vậy, nếu bạn tìm được người có thể vì bạn mà làm tất cả thì hãy trân trọng anh ấy. Hãy nhớ người đàn ông luôn giữ lời hứa là “báu vật” đấy các chị em nhé.

Trách nhiệm cao

Với phụ nữ, những anh chàng có trách nhiệm luôn là chỗ dựa vững chắc cho bạn đời trong cuộc sống. Ngay cả khi bạn gặp khó khăn, anh chàng này không bao giờ bỏ rơi bạn, hay đổ thừa cho hoàn cảnh. Lúc này, anh ấy sẽ là người đứng ra nhận hết lỗi về mình và nghiêm túc khắc phục sai lầm đó.

Ân cần và tôn trọng

Biết chăm sóc và có thái độ tôn trọng với người phụ nữ của mình có lẽ là biểu hiện rõ ràng nhất của một người đàn ông tốt. Người như vậy sẽ không bao giờ làm tổn thương "nửa kia". Anh ấy sẽ luôn chân thành, tận tình và chung thủy.

Chàng sẽ quan tâm đến những gì người mình yêu làm và dành cho nàng sự chú ý đặc biệt. Nếu anh ấy không muốn thấy bất kỳ giọt nước mắt nào của bạn, cực kỳ nhạy cảm với những cảm xúc của bạn và hiểu cả những điều bạn chưa nói thì đừng bao giờ để mất chàng.

Luôn quan tâm, dù là điều nhỏ nhất

Nếu một người đàn ông luôn hỏi: “Em có điều gì lo lắng à?”. Đó là câu hỏi thể hiện sự quan tâm và tôn trọng bạn. Chàng luôn biết cách để điều chỉnh thái độ của mình để phù hợp với cảm xúc của bạn.

Điều quan trọng nhất đối với anh ấy là không bao giờ để bạn chịu bất cứ tổn thương nào. Dù đang ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa, anh ấy cũng cố gắng nâng niu và thông cảm cho những cảm xúc, hành động của bạn.

Khi khó khăn anh ấy luôn xuất hiện giúp đỡ bạn

Đàn ông một khi đã yêu bạn thật lòng thì luôn quan tâm nhất cử nhất động của bạn. Do đó anh ấy sẽ luôn ở bên cạnh bạn những lúc cô đơn, khó khăn. Những người đàn ông như thế này cực kỳ đáng tin cậy. Anh ấy luôn có mặt những lúc bạn cần, những lúc bạn yếu lòng, chông chênh nhất.

Có thể chàng sẽ không giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi rắc rối nhưng sẽ cùng bạn trải qua giai đoạn khó khăn đó. Thậm chí, anh ấy còn cùng bạn đương đầu và là người vực dậy tinh thần cho bạn. Nếu chàng sở hữu điều này, hãy yêu thương anh ấy thật nhiều.

Luôn bày tỏ tình yêu với bạn

Nhiều chị em thường hay phàn nàn rằng bạn trai không khiến họ cảm thấy bản thân được yêu hay được đánh giá cao. Chính vì vậy, nếu một người đàn ông thực sự tốt và yêu bạn, anh ấy sẽ không bao giờ quên nói những lời yêu thương để chứng tỏ tình cảm.

Có thể họ không nói được những lời lãng mạn nhưng ít nhất họ không bao giờ quên nói câu “Anh yêu em”.

Luôn ủng hộ bạn

Cho dù bạn muốn tiếp tục việc học tập hay ước mơ trở thành một ngôi sao, người đàn ông tốt sẽ luôn ủng hộ bạn và giúp đỡ bạn đạt được những điều mong muốn.

Thậm chí những khi bạn nản chí, chính anh ấy sẽ là người vực dậy tinh thần của bạn.

Khiến bạn tin tưởng

Một người đàn ông tốt sẽ muốn bạn thoải mái và tự tin thể hiện bản thân trước anh ấy. Chính điều này sẽ khiến bạn cảm thấy tin tưởng chàng hơn, và chàng hạnh phúc khi có được lòng tin của bạn. Hơn thế, anh ấy còn cố gắng để duy trì sự tin tưởng của bạn dành cho anh.

Nên nhớ lòng tin chính là nền tảng của tình yêu và sự tôn trọng.

Khiến bạn tự tin về vẻ ngoài

Phụ nữ rất coi trọng ngoại hình nên nếu một anh chàng thật sự yêu bạn, anh ấy sẽ luôn muốn bạn tự tin về cơ thể mình.

Không chỉ bằng những lời nói hoa mỹ, chàng còn dùng những cử chỉ, ánh nhìn để khiến bạn cảm thấy bản thân đang thu hút được chàng.

Trong mắt chàng, bạn chính là cô gái đẹp nhất dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Kết thân với những người mà bạn yêu mến

Khi đàn ông thực sự nghiêm túc trong một mối quan hệ, họ sẽ rất muốn được gần gũi với bạn và cả những người mà bạn yêu mến như gia đình, bạn bè.

Họ muốn bản thân cũng trở thành một phần trong cuộc sống của bạn và muốn được những người thân của bạn công nhận. Còn nếu anh ấy luôn né tránh gặp gỡ gia đình bạn thì đó có thể là dấu hiệu chàng không hề muốn bên bạn.

Nam Anh (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-dan-ong-lam-dieu-nay-phu-nu-chi-muon-giu-that-chat-a228594.html