Người đàn ông mặc quần bơi tử vong trên bờ biển Phan Thiết là ai?


Thứ 7, 27/08/2022 | 11:25


Cùng sự kiện

Một người đàn ông khoảng 45 đến 50 tuổi, trên người mặc quần bơi được phát hiện tử vong tại bờ biển phường Thanh Hải, TP Phan Thiết.

Ngày 27/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) đã trưng cầu Trung tâm giám định pháp y tỉnh Bình Thuận khám nghiệm tử thi của một người đàn ông vừa phát hiện nằm chết trên bờ biển.

Theo báo Bình Thuận, khoảng 5h30 cùng ngày, người dân trong lúc đi tắm biển tại bờ biển khu phố A, phường Thanh Hải, TP Phan Thiết thì phát hiện một tử thi nam giới đang nằm trên bờ biển. Ngày sau đó, người dân đã báo cáo vụ việc lên cơ quan chức năng.

nguoi dan ong mac quan boi tu vong tren bo bien phan thiet la ai 0
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, tổ chức khám nghiệm điều tra làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, tử thi nằm ngửa, hai tay xuôi, trên người mặc quần bơi nằm cách mép nước biển khoảng gần 10m.

Qua khám nghiệm ban đầu cho thấy nạn nhân khoảng từ 45 - 50 tuổi, trên người không có dấu hiệu bị tác động. Căn cứ vào dấu vết trên cơ thể, cơ quan chức năng xác định nạn nhân đã tử vong khoảng 2 ngày.

Theo tờ Pháp luật TP.HCM, cùng thời điểm này cũng có một xe ô tô bảy chỗ đậu ở bãi xe bãi biển Đồi Dương (Phan Thiết) hai ngày qua nhưng không thấy ai đến nhận.

Hiện vụ việc đang được giải quyết theo quy định của pháp luật.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-dan-ong-mac-quan-boi-tu-vong-tren-bo-bien-phan-thiet-la-ai-a549111.html