Người đàn ông ngoại quốc trồng cần sa trong nhà vệ sinh tầng thượng


Thứ 4, 29/09/2021 | 07:39


Cùng sự kiện

Về số cần sa trên tầng thượng, ông W.D.R thừa nhận tự trồng trong nhà với mục đích sử dụng. Tiến hành thử test nhanh đối với người này đã cho kết quả dương tính với chất ma túy.

Chiều 28/9, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) cho biết, đơn vị này vừa phát hiện và tạm giữ toàn bộ số cây cần sa do một người đàn ông nước ngoài trồng trong nhà với mục đích sử dụng.

nguoi dan ong ngoai quoc trong can sa trong nha ve sinh tren tang thuong dspl
Số cần sa trồng trái phép trong nhà. Ảnh: Pháp luật Plus

Danh tính người ngoại quốc này được xác định là W.D.R (SN 1962) quốc tịch Australia.

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 27/9, qua trình báo của người dân, Công an phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn) đã tiến hành kiểm tra hành chính 1 căn nhà tại phường Mỹ An do ông W.D.R cùng vợ là bà N.T.H.N (SN 1987, quốc tịch Việt Nam) làm chủ.

Tại đây, tổ công tác phát hiện trong phòng vệ sinh tầng thượng của căn nhà có trồng 4 cây cần sa có chiều cao trung bình gần 1 mét.

Làm việc với cơ quan chức năng, bước đầu ông W.D.R thừa nhận tự trồng cần sa trong nhà để sử dụng. Khi công an đến kiểm tra, ông R. đem 4 cây cần sa vào nhà vệ sinh để tránh bị phát hiện.

Tiến hành thử test nhanh đối với ông W.D.R đã cho kết quả dương tính với chất ma tuý.

Hiện Công an phường Mỹ An đã lập biên bản vụ việc và đang tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-dan-ong-ngoai-quoc-trong-can-sa-trong-nha-ve-sinh-tang-thuong-a514653.html