Người đàn ông nhảy sông Thu Bồn, bỏ lại phim chụp X-quang


Thứ 3, 28/06/2022 | 18:50


Cùng sự kiện

Người đàn ông bỏ lại xe, đôi dép cùng phim chụp X-quang rồi gieo mình xuống sông Thu Bồn (Quảng Nam).

Khoảng 12h30 ngày 28/6, người dân đi qua cầu Cửa Đại (giáp ranh TP.Hội An và huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) phát hiện người đàn ông dừng xe giữa cầu có ý định tự tử.
 
Khi mọi người tiến đến định can ngăn, người đàn ông lao ra lan can và nhảy xuống sông Thu Bồn. 
 
Tại hiện trường, người đàn ông để lại chứng minh nhân dân mang tên P.T.D. (49 tuổi, ở thị xã Điện Bàn, Quảng Nam). Ngoài ra, ông D. còn để lại đôi dép, phim chụp X-Quang và xe máy biển số 43K8.
 
Nhận tin báo, đồn Biên phòng Cửa Đại (thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam), điều động một canô cùng 4 cán bộ, chiến sĩ tham gia cứu nạn cùng người dân và lực lượng công an. Đến 15h cùng ngày, tung tích ông D. vẫn chưa được tìm thấy.
 
nguoi dan ong nhay song thu bon bo lai phim chup x quang2
Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Zing)
 
Trước đó, một người phụ nữ nhảy cầu Cửa Đại tự tử được ngư dân đánh cá dưới sông Thu Bồn phát hiện cứu kịp thời. 
 
Theo đó, vào 12h30 trưa 16/6, một người phụ nữ chạy xe máy BS 92K6 - 9085 đến giữa cầu Cửa Đại (ở phía xã Cẩm Thanh, TP.Hội An), để lại xe, túi xách và giấy tờ tùy thân trên cầu rồi bất ngờ gieo mình xuống sông Thu Bồn.
 
Nhiều người đi đường phát hiện chạy đến can ngăn nhưng không kịp. Tuy nhiên, 1 ngư dân đánh cá phía dưới sông phát hiện sự việc, đã đưa ghe đến cứu được người phụ nữ.
 
Nạn nhân được xác định là chị H.T.P (40 tuổi, ở H.Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam). Chị P. sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
 
Trước đó, lúc 6h30 ngày 16/6, chị L.T.X (39 tuổi, ở TP.Đà Nẵng) để lại sổ hộ khẩu và nhảy từ cầu Cửa Đại xuống sông Thu Bồn tự tử.
 
Thời điểm đó, ông Nguyễn Văn Nhẫn (60 tuổi, ở P.Cẩm Châu, TP.Hội An) đang đánh bắt cá dưới sông Thu Bồn phát hiện nạn nhân nữ nhảy cầu Cửa Đại nên đưa tàu cá tiến lại gần để cứu nạn nhân.
 
Việt Hương (T/h)
 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-dan-ong-nhay-song-thu-bon-bo-lai-phim-chup-x-quang-a542486.html