Người đàn ông quên chổi lau nhà ở ban công, không ngờ xuất hiện cảnh tượng đáng yêu hết nấc


Thứ 3, 08/06/2021 | 10:40


Cùng sự kiện

Người đàn ông sau đó đã có hành động được dân mạng liên tục "thả tim" và khen ngợi.

Mới đây, một câu chuyện "dở khóc dở cười" của một anh chồng đang được cư dân mạng liên tục chia sẻ rộng rãi trên tất cả các diễn đàn mạng xã hội, được dân mạng vô cùng thích thú.

Cụ thể, do người chồng "dở thói" làm biếng khi vợ vắng nhà, anh đã để chiếc chổi lau nhà ngoài ban công nhiều ngày mà không đem cất vào trong, cho đến khi nhớ ra thì lại được chứng kiến cảnh tượng "không thể tin nổi". Không biết từ đâu lại xuất hiện một con chim bồ câu bay tới đã làm tổ ngay trên chính chiếc chổi lau nhà.

quen choi lau nha ngoai ban cong 1
Không biết từ đâu lại xuất hiện một chú chim bồ câu bay tới đã làm tổ ngay trên chính chiếc chổi lau nhà.

Vì tin rằng "đất lành chim đậu", chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho gia đình nên người đàn ông đã không đuổi con chim đi, thay vào đó còn chăm sóc rất tận tình, chu đáp. Thậm chí khi thời tiết chuyển biến xấu, anh chàng còn tỉ mỉ buộc một chiếc ô ngay bên cạnh để tiện che nắng che mưa cho mẹ con chim bồ câu yên tâm làm tổ từ ngày này qua ngày khác.

quen choi lau nha ngoai ban cong 3
quen choi lau nha ngoai ban cong 2
Anh chồng còn buộc một chiếc ô bên cạnh để tiện che nắng che mưa cho chú chim bồ câu.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ rộng rãi, dân mạng đã liên tục "thả tim" và khen ngợi hành động dễ thương của chủ nhà, nhiều bình luận còn nhắc nhở người chồng không được "thò tay" vào chỗ chim bồ câu đang ấp trứng để tránh bị thương. 

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

"Bạn chủ nhà đáng yêu quá, lại còn che ô cho "mẹ con nhà người ta" nữa mới chịu cơ".

"Vợ về có hỏi là "Sao nhà bẩn thế" thì có lý do chính đáng rồi đó, vừa không bị mắng là lười lại còn mang tiếng tốt bụng".

"Bạn đừng dại mà thò tay vào chỗ nó đang ấp trứng nhé, chim bồ câu nó sẽ nghĩ là chọc tổ lấy con nó là nó hung dữ nó mổ cho đấy nhé".

Linh Chi (T/h)

 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-dan-ong-quen-choi-lau-nha-o-ban-cong-khong-ngo-xuat-hien-canh-tuong-dang-yeu-het-nac-a503170.html