Người đàn ông rơi từ tầng cao bệnh viện xuống đất tử vong


Thứ 2, 05/10/2020 | 07:22


Cùng sự kiện

Người đàn ông 60 tuổi bất ngờ rơi xuống từ tầng cao bệnh viện xuống đất tử vong tại chỗ.

Người đàn ông 60 tuổi bất ngờ rơi xuống từ tầng cao bệnh viện xuống đất tử vong tại chỗ.

Nơi xảy ra vụ nhảy lầu - Ảnh: Công an TP HCM

Báo Người lao động đưa tin, trưa 5/10, lực lượng chức năng TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai tiếp tục làm rõ nguyên nhân người đàn ông rơi xuống từ tầng cao của Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai (trên đường Đồng Khởi, TP Biên Hòa) và tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h cùng ngày, người đàn ông 60 tuổi, bước đầu được xác định từ ngoài vào bệnh viện, đi lên căn tin tầng 3 của khu A Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Ít phút sau đó, người đàn ông này được cho là đã leo lên bức tường ở chỗ lan can rồi rơi xuống phía dưới, tử vong tại chỗ.

Báo Công an TP HCM thông tin thêm, tại hiện trường người đàn ông tử vong bên vũng máu. Nhận tin báo, các đơn vị nghiệp vụ và lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã nhanh chóng đến hiện trường ghi nhận vụ việc.

Bước đầu, lực lượng chức năng khám nghiệm trên người nạn nhân có giấy CMND mang tên Trần Hương Tr. (SN 1960, trú tại phường Thống Nhất, TP.Biên Hoà) và 1 điện thoại di động.

Hiện thi thể nạn nhân đã được chuyển vào nhà xác bệnh viện phục vụ công tác điều tra.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-dan-ong-roi-tu-tang-cao-benh-vien-xuong-dat-tu-vong-a341385.html