Người đàn ông trải qua 59 ca phẫu thuật lại tiếp tục cắt bỏ 4 xương sườn


Thứ 6, 12/01/2018 | 06:44


Sau 59 ca phẫu thuật, cựu tiếp viên hàng không 34 tuổi được mệnh danh là 'búp bê sống' đã tiến hành ca phẫu thuật thứ 60 để cắt bỏ 4 chiếc xương sườn mong có một vòng eo

Sau 59 ca phẫu thuật, cựu tiếp viên hàng không 34 tuổi được mệnh danh là 'búp bê sống' đã tiến hành ca phẫu thuật thứ 60 để cắt bỏ 4 chiếc xương sườn mong có một vòng eo thon gọn.

Sau nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ, và đầu tư quá nhiều tiền bạc, thậm chí toàn bộ gia tài vào việc thay đổi sắc đẹp thế nhưng Rodrigo Alves, người được mệnh danh là "búp bê sống" vẫn chưa muốn dừng lại. Mới đây, cựu tiếp viên hàng không 34 tuổi trở thành nam bệnh nhân đầu tiên cắt bỏ bốn xương sườn với mục đích sở hữu vòng eo thon gọn.

Cựu tiếp viên hàng không 34 tuổi trở thành nam bệnh nhân đầu tiên cắt bỏ bốn xương sườn với mục đích sở hữu vòng eo thon gọn.

Được biết, cắt bỏ xương sườn là ca phẫu thuật thứ 60 của Rodrigo, diễn ra tại phòng khám của bác sĩ Michael K. Obeng (Mỹ). Ban đầu, "búp bê sống" muốn bớt đi sáu xương sườn để thu gọn vòng eo từ 86 cm xuống 66 cm, song đội ngũ y tế cảnh báo chức năng phổi có thể bị ảnh hưởng.

Rodrigo Alves thừa nhận "Tôi phải dùng thuốc giảm đau liều mạnh để chống trọi với những cơn đau".

Rodrigo đã trải qua hàng loạt lần dao kéo từ làm mũi, bơm silicone ngực, tạo múi bụng. Ý định cắt bỏ xương sườn để sở hữu vòng eo thon gọn được anh tiết lộ với báo chí từ năm 2017.

Đây không phải trường hợp đầu tiên đi đến quyết định điên rồ này. Trước đó, một người mẫu 25 tuổi tên là Pixee Fox cũng gây chấn động khi tiết lộ mình đã loại bỏ tới 6 chiếc xương sườn để có vòng eo 35 cm.

Pixee Fox cũng gây chấn động khi tiết lộ mình đã loại bỏ tới 6 chiếc xương sườn để có vòng eo 35 cm.

Pixee Fox cho biết ca phẫu thuật thẩm mỹ loại 6 chiếc xương sườn không gây trở ngại trong cuộc sống cũng như sức khỏe của mình. Tuy nhiên sự thực những biến chứng từ ca "dao kéo" độc nhất vô nhị này có thể khiến cô người mẫu mất mạng.

Theo chia sẻ từ các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện ca phẫu thuật cho Pixee Fox, cô sẽ phải đeo áo nịt corset gần như cả đời để các bộ phận trong hệ tiêu hóa có thể "giữ nguyên vị trí". Pixee Fox phải mặc một loại corset đặc biệt, thiết kế chuẩn với cơ thể của cô để bảo vệ gan, thận, giữ chúng đúng vị trí.

Mỹ An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-dan-ong-trai-qua-59-ca-phau-thuat-lai-tiep-tuc-cat-bo-4-xuong-suon-a216169.html