Người dân phẫn nộ vì chú chó bị chôn sống trong nhựa đường


Thứ 2, 18/06/2018 | 03:56


Cùng sự kiện

Đoạn video về một chú chó tội nghiệp bị chôn sống trong nhựa đường tại Ấn Độ đã gây ra làn sóng bất bình trong dư luận quốc gia này.

Đoạn video về một chú chó tội nghiệp bị chôn sống trong nhựa đường tại Ấn Độ đã gây ra làn sóng bất bình trong dư luận quốc gia này. Nhiều người yêu cầu cần tìm ra thủ phạm đã sát hại chú chó.

Kênh RT (Nga) cho biết video được quay trên đoạn đang thi công tại đường Fatehpur ở thành phố Agra vào ngày 12/6. Chú chó tội nghiệp nằm trên đường với phần chân và bụng bị phủ dày nhựa đường đen.

Hình ảnh trong đoạn video về chú chó tội nghiệp. Ảnh: RT

Theo truyền thông địa phương, có nhân chứng cho biết chú chó bị chôn sống trong nhựa đường và khi đó nó đã rên lên đầy đau đớn. Tuy nhiên, cũng có thông tin rằng khi bị phủ nhựa đường nóng, chú chó đang ngủ hoặc thực chất đã chết.

Sau khi đoạn video được lan truyền, nhiều nhà hoạt động vì động vật đã tập trung tại khu vực và thu các phương tiện của đội xây dựng. Một số còn phản đối trước đồn cảnh sát địa phương, yêu cầu tìm ra thủ phạm đã sát hại chú chó.

Kiều Trang (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-dan-phan-no-vi-chu-cho-bi-chon-song-trong-nhua-duong-a233335.html