Người đẹp bị tước danh hiệu Á hậu khoe đường cong hút mắt


Thứ 7, 16/03/2019 | 03:34


Cùng sự kiện

Rất ít khi tham gia những sự kiện của làng giải trí, Nguyễn Thị Thành vừa có sự xuất hiện hiếm hoi trong buổi công bố cuộc thi Nam vương Việt Nam 2019.

Nguyễn Thị Thành từng là cái tên trải rộng khắp các mặt báo và các trang mạng xã hội, khi cô dính vào những scandal tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 do phẫu thuật thẩm mỹ. Tiếp đến là bị tước danh hiệu Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 và bị phạt 22,5 triệu đồng vì thi chui tại cuộc thi Miss Eco International diễn ra tại Ấn Độ.

Sau lùm xùm không hay, Nguyễn Thị Thành rất ít khi tham dự các sự kiện giải trí. Vừa qua, người đẹp bị tước danh hiệu vừa xuất hiện hiếm hoi trong buổi công bố cuộc thi Nam vương Việt Nam 2019. Nguyễn Thị Thành diện trang phục ôm sát gợi cảm của NTK Brian Võ khi xuất hiện tại sự kiện.
Người đẹp Bắc Ninh khoe eo thon gợi cảm cùng đôi chân thon dài, săn chắc thu hút ánh nhìn.
Nguyễn Thị Thành tiết lộ, 2 năm qua ngoài việc tập trung cho việc học thì phần lớn thời gian cô ở trong phòng gym tập luyện để giảm cân, giữ dáng.
"Tôi hạn chế xuất các sự kiện giải trí vì tự thấy bản thân không có hoạt động gì nổi bật. Trong năm 2019 này, tôi cũng có một số dự định liên quan tới showbiz nên sẽ xuất hiện nhiều hơn và hi vọng nhận được sự ủng hộ của mọi người cho những hoạt động sắp tới" - Nguyễn Thị Thành chia sẻ.
Sở dĩ người đẹp có mặt tại lễ ra mắt cuộc thi Nam vương Việt Nam 2019 là do mối quan hệ thân thiết với ông bầu Phúc Nguyễn.
Tại sự kiện, Nguyễn Thị Thành cũng hội ngộ nam vương Ngọc Tình, người anh thân thiết và cùng ngồi ghế giám khảo với cô tại các cuộc thi Hoa khôi thời trang Việt Nam 2018, Hoa hậu doanh nhân quốc tế 2018.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-dep-bi-tuoc-danh-hieu-a-hau-khoe-duong-cong-hut-mat-a266636.html