Người đẹp Đỗ Nhật Hà chưa từng có kỷ niệm với người yêu vào ngày 20/10


Thứ 2, 19/10/2020 | 01:30


Từ khi công khai giới tính thật của bản thân, Nhật Hà chưa từng trải qua ngày 20/10 cùng người yêu.

Từ khi công khai giới tính thật của bản thân, Nhật Hà chưa từng trải qua ngày 20/10 cùng người yêu. Tuy nhiên, cô vẫn cảm thấy hạnh phúc vì bên cạnh luôn có sự đồng hành của những người thân yêu, đặc biệt là mẹ của mình.

Phẫu thuật, uống thuốc, dị ứng sưng người… mới trở thành con gái

Hồi còn nhỏ, Đỗ Nhật Hà có sở thích chơi búp bê, muốn kết bạn với nhiều bạn nữ và ngại ngùng khi chơi cùng bạn nam. Tuy nhiên, cô chưa từng có suy nghĩ sẽ chuyển giới thành một cô gái trong tương lai.

Chỉ đến năm 18 tuổi, Nhật Hà nhìn vào gương và tự hỏi, tại sao bản thân lại có sự khác biệt so với giới tính bên trong? Sau đó, cô quyết định sống với con người thật của mình.

Thời gian đầu, Nhật Hà không nhận được sự đồng ý của phụ huynh. Cha mẹ cô còn đưa con đến bệnh viện để chữa bệnh. Nhật Hà chia sẻ, việc thuyết phục cha mẹ không phải là điều dễ dàng vì vậy cô luôn phấn đấu để đạt được thành công. Khi bản thân có đủ tiềm lực về kinh tế và tiếng nói trong xã hội, Nhật Hà tin cô sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Từ sự nỗ lực, Đỗ Nhật Hà đã thành công trong việc lay động người mẹ của mình. Mẹ Nhật Hà chủ động nói chuyện với cô và mong muốn sẽ đồng hành cùng con trên con đường sống đúng với bản thân.

Nhật Hà đã vượt qua rất nhiều thử thách để được sống trong ngoại hình của một cô gái.

Hành trình đến Thái Lan và trở thành con gái của Nhật Hà kéo dài trong 21 ngày. Cô phải dùng kháng sinh liên tục và bị dị ứng thuốc.

Thành công nối tiếp khi Đỗ Nhật Hà trở thành Quán quân của chương trình Chinh Phục Hoàn Mỹ và đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019. Ở thời điểm đó, mọi thứ đều trở nên mới mẻ với một cô gái 23 tuổi nhưng để lại cho Đỗ Nhật Hà trải nghiệm tuyệt vời trong những năm tháng tuổi trẻ.  

Sau cuộc thi, cô nhận được sự tôn trọng từ phía công chúng, tình yêu thương của người hâm mộ và cánh cửa sự nghiệp ngày càng rộng mở. Bên cạnh đó, Nhật Hà có thể truyền cảm hứng và nguồn động lực đến cộng đồng LGBT để họ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cuộc sống của Đỗ Nhật Hà thay đổi khi cô chuyển giới thành công và chiến thắng tại cuộc thi Chinh phục hoàn mỹ. 

“Mẹ” – người phụ nữ đặc biệt nhất trong cuộc đời

Từ khi được sống đúng với con người mình, Đỗ Nhật Hà chưa có kỷ niệm đặc biệt vào ngày 20/10 với người yêu. Tuy nhiên, cô vui vì bên cạnh vẫn có gia đình, bạn bè và người hâm mộ, những người luôn mang đến cho người đẹp sự bất ngờ với những bữa tiệc nhỏ nhưng ấm áp. Những điều này giúp Đỗ Nhật Hà cảm thấy bản thân được trân trọng và yêu thương.

Đỗ Nhật Hà luôn cảm thấy biết ơn những người sinh thành, đặc biệt là mẹ của mình. Người đẹp chia sẻ, mẹ của cô đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và lo nghĩ rất nhiều cho con cái.

Khi biết tin con của mình muốn chuyển giới, bà khóc suốt một đêm. Trên hành trình chuyển giới, mẹ của Đỗ Nhật Hà luôn bên cạnh chăm sóc và động viên cô. Bà thậm chí phải bán chiếc nhẫn quý để có đủ tiền cùng con sang Thái Lan. Vì vậy, Đỗ Nhật Hà hy vọng, mẹ cô có thể sống một cuộc đời an nhàn và tận hưởng niềm vui bên cạnh gia đình.

Mẹ chính là người phụ nữ đặc biệt và quan trọng nhất trong cuộc đời của Đỗ Nhật Hà.

Đỗ Nhật Hà hy vọng bản thân sẽ nhận được những món quà, lời chúc hoặc một bất ngờ nho nhỏ đến từ người thân yêu. Đó là một trong những điều giúp cô cảm thấy ấm lòng trong ngày 20/10.

Tình yêu của khán giả là nguồn động lực giúp Hà cố gắng và nỗ lực nhiều hơn. Bên cạnh đó, bản thân mình sẽ phấn đấu mỗi ngày để mang lại giá trị tốt đẹp nhất cho những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời, đặc biệt là mẹ của mình.

Hà cũng muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người mẹ luôn luôn tần tảo, sống hết mình vì con cái. Hy vọng tất cả các bà mẹ Việt Nam có một ngày kỷ niệm đặc biệt, được tận hưởng niềm hạnh phúc bên người thân của họ”, Đỗ Nhật Hà chia sẻ.

An Nhiên

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-dep-do-nhat-ha-chua-tung-co-ky-niem-voi-nguoi-yeu-vao-ngay-2010-a342373.html