Người hâm mộ tranh cãi clip Thủy Tiên đứng dậy bỏ đi sau khi bị Linh Chi hất tóc


Thứ 2, 07/12/2020 | 15:03


Clip ghi lại hình ảnh Thủy Tiên rời đi sau khi bị Linh Chi hất tóc vào mặt nhiều lần đang khiến cộng đồng mạng gây tranh cãi dữ dội.

Clip ghi lại hình ảnh Thủy Tiên rời đi sau khi bị Linh Chi hất tóc vào mặt nhiều lần đang khiến cộng đồng mạng gây tranh cãi dữ dội.

Tối 6/12, dàn mỹ nhân đình đám nhất làng giải trí xuất hiện với vai trò khách mời tại Tuần lễ thời trang Việt Nam - Vietnam International Fashion Week. Đáng chú ý, người hâm mộ trên mạng xã hội đang tranh cãi khá gay gắt vì đoạn video ghi lại khoảnh khắc nghi vấn Thuỷ Tiên rời đi sau khi bị Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi có hành động chen lấn, không tôn trọng đàn chị.

Clip đã ghi lại hình ảnh Linh Chi liên tục hất tóc nhiều lần, che mất Thủy Tiên, đặc biệt ghế đnag ngồi Linh Chi ngồi được ghi tên Nhã Phương, cô chỉ đang ngồi tạm chứ không phải vị trí được sắp xếp. Sau đó không lâu, Thủy Tiên rời đi theo một người.

Dân tình vô cùng phẫn nộ vì cho rằng bộ 3 mỹ nhân này đã có hành động chen lấn Thủy Tiên, khiến nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng phải rời đi. Trong đoạn clip đang gây xôn xao này, Thủy Tiên đã đứng dậy rời khỏi vị trí khi Ninh Dương Lan Ngọc - Ngọc Trinh và Linh Chi cùng nhau chụp ảnh.

Dân tình vô cùng phẫn nộ vì cho rằng bộ 3 mỹ nhân này đã có hành động chen lấn Thủy Tiên, khiến nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng phải rời đi.

Đông đảo khán giả đang kịch liệt lên án ba người đẹp đình đám. Bên cạnh đó, số ít cư dân mạng lại cho Thủy Tiên chỉ đơn giản là đứng lên nhường chỗ cho các đồng nghiệp chụp ảnh cùng nhau.

Trả lời truyền thông, phía Ninh Dương Lan Ngọc cho biết, cô ngồi đúng theo vị trí mà BTC đã sắp xếp nên hoàn toàn không có chuyện giành chỗ, còn việc Thủy Tiên đứng dậy bỏ đi là do photo riêng của nữ ca sĩ có nhắn chụp thêm hình nên mới đứng dậy, hoàn toàn không có chuyện Thuỷ Tiên bỏ đi.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-ham-mo-tranh-cai-clip-thuy-tien-dung-day-bo-di-sau-khi-bi-linh-chi-hat-toc-a348587.html