Người mẫu Ukraine là đồng phạm vụ ám sát?


Thứ 3, 03/03/2015 | 16:57


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Ủy ban Điều tra Liên bang Nga không loại trừ khả năng người mẫu Ukaine Anna Duritskaya có liên quan đến vụ ám sát ông Boris Nemtsov.

(ĐSPL)  - Ủy ban Điều tra Liên bang Nga không loại trừ khả năng người mẫu Ukaine Anna Duritskaya, nhân chứng đi cùng cựu Phó Thủ tướng Boris Nemtsov có liên quan đến vụ ám sát chính trị gia Nga.
Theo Đài Tiếng nói nước Nga, các nhà điều tra đã phát hiện những mâu thuẫn trong lời khai của cô Duritskaya với các nhân chứng khác có mặt tại hiện trường.

Người mẫu Ukraine Anna Duritskaya.

Cụ thể, người mẫu Duritskaya nói rằng ông Nemtsov đã đề nghị đi bộ về nhà sau bữa tối. Nhưng những nhân chứng khác lại khẳng định cô là người đã thuyết phục chính khách đi bộ về căn hộ của cựu Phó Thủ tướng Nga, một nguồn tin của cơ quan an ninh nói với tờ Kommersant.
Theo những thông tin mới cập nhật, sát thủ đã đợi sẵn trên cầu, theo sát hai người và bắn 4 phát súng từ phía sau ông Nemtsov, gần một chiếc xe dọn tuyết nhằm giảm bớt sự chú ý của những người xung quanh. Cô Duritskaya mặc trên người chiếc áo khoác sáng màu có thể là yếu tố giúp hung thủ nhận diện ra mục tiêu.
Nghi phạm sau đó đã bỏ chạy đến một chiếc xe đồng bọn đợi sẵn gần đó và rời khỏi hiện trường. Chiếc xe hiện đã được đem đi giám định bởi Viện Nghiên cứu của Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB).
Cô Duritskaya hiện đã được tại ngoại và đáp máy bay trở về thủ đô Kiev sau khi Đại sứ quán Ukraine tại Moscow đã “cung cấp tất cả những hỗ trợ cần thiết để giúp cô hồi hương”.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-mau-ukraine-la-dong-pham-vu-am-sat-a85840.html