Người mẫu với thân hình đồng hồ cát khó tin


Thứ 4, 29/04/2015 | 16:06


(ĐSPL) - Một người mẫu có vòng eo con kiến như nhân vật hoạt hình khiến người xem nghẹt thở.

(ĐSPL) - Một người mẫu có vòng eo con kiến như nhân vật hoạt hình khiến người xem nghẹt thở.

Aleira Avendano, 25 tuổi, hiện đang sống ở Caracas, Venezuela. Cô rất tự tin với thân hình đồng hồ cát của mình và thường xuyên khoe dáng trên các trang mạng xã hội. Vòng eo lí tưởng hiện tại của cô là 50 cm, Aleira hài lòng với kết quả mà cô đạt được, cô chia sẻ :” Mỗi khi bước ra đường, mọi người đều chăm chú nhìn tôi. Thậm chí có người còn hét lên vì họ không tin đó là sự thật. Tôi rất thoải mái khi mặc áo nịt".
“Nghẹt thở” ngắm cô gái có thân hình đồng hồ cát - 2

Aleira Avendano.

Chân dài hành hạ cơ thể bằng cách mặc áo nịt 23 tiếng mỗi ngày, bất chấp lời cảnh báo của bác sĩ về mối nguy hại đến sức khỏe. Aleira vẫn quyết tâm duy trì phương pháp này.
“Nghẹt thở” ngắm cô gái có thân hình đồng hồ cát - 6
Cứ sau khi tắm sạch sẽ, Aleira Avendano lại lau khô người và mặc corset. Cô chia sẻ thời gian đầu mặc thứ này rất khó chịu vì nó khiến cô ngứa ngáy. Giờ đây khi đã quen với việc mặc corset thì chiếc áo không khiến Aleira bị đau nhưng nó vẫn gây áp lực lớn lên cơ thể của cô. Ngoài việc chiết eo, Aleira Avendano còn tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để duy trì hình dáng đồng hồ cát. Mỗi ngày, cô chỉ ăn một ít lòng trắng trứng gà, thịt và trái cây.
P.V (Tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-mau-voi-than-hinh-dong-ho-cat-kho-tin-a92761.html