Người mẹ sát hại con gái 4 tuổi ở Bạc Liêu khai "do hoang tưởng"


Thứ 6, 22/03/2019 | 13:56


Cùng sự kiện

Công an tỉnh Bạc Liêu cho hay, bước đầu người mẹ khai giết con là do hoang tưởng. Cơ quan công an đang làm thủ tục đưa bị can đi giám định tâm thần.

Công an tỉnh Bạc Liêu cho hay, bước đầu người mẹ khai giết con là do hoang tưởng. Cơ quan công an đang làm thủ tục đưa bị can đi giám định tâm thần.

Người mẹ dùng búa sát hại con gái 4 tuổi ở Bạc Liêu khai "do hoang tưởng" - Ảnh minh họa

Báo Dân trí đưa tin, ngày 22/3, Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Kim Ngọc (SN 1981, ngụ xã Long Điền, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) để điều tra tội giết người.

Dân trí dẫn nguồn tin từ Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, bước đầu Nguyễn Kim Ngọc khai nhận giết con là do hoang tưởng. Hiện, cơ quan chức năng cũng đã làm các thủ tục để đưa bị can Ngọc đi giám định tâm thần để có hướng xử lý theo quy định pháp luật.

Trước đó, Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 15h ngày 12/3, Ngọc cùng với con trai lớn và con gái nhỏ là cháu N.T.K. (4 tuổi) đi ra phía trước nhà để hóng mát.

Một lúc sau, bà Ngọc bế cháu K. vào trong nhà sau chốt cửa lại, rồi tiếp tục bế cháu K. vào nhà vệ sinh. Khi vào bên trong, bà Ngọc chốt cửa lại rồi dùng búa sát hại cháu K.

Báo VietNamNet dẫn nguồn thông tin từ cơ quan Công an cho hay, bà Ngọc có tiền sử về bệnh tâm thần, từng được gia đình đưa đi điều trị ở TP Biên Hòa (Đồng Nai) và mới được về với gia đình song vẫn đang uống thuốc điều trị.

Người dân cho biết, vợ chồng Ngọc có 3 người con, bé K. là con Út.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-me-sat-hai-con-gai-4-tuoi-o-bac-lieu-khai-do-hoang-tuong-a267743.html