Người ngoài hành tinh sẽ quay lại Trái Đất nếu con người trở nên thân thiện hơn?


Thứ 6, 14/12/2018 | 23:54


Cùng sự kiện

Người ngoài hành tinh sẽ đến thăm Trái Đất khi con người bắt đầu trở nên thân thiện hơn với nhau, những nhà lý thuyết âm mưu tin vào sự tồn tại của UFO nhận định.

Người ngoài hành tinh sẽ đến thăm Trái Đất khi con người bắt đầu trở nên thân thiện hơn với nhau, những nhà lý thuyết âm mưu tin vào sự tồn tại của UFO nhận định.

Người ngoài hành tinh sẽ quay lại Trái Đất nếu con người thân thiết hơn? Ảnh minh họa: Getty

Một số nhà lý thuyết âm mưu tuyên bố đang chờ đợi chuyến thăm của người ngoài hành tinh đến từ ngoài vũ trụ, nhưng thực tế là các điều kiện hiện tại chưa sẵn sàng. Nguyên nhân chủ yếu là vì con người chưa học được cách hợp tác hoàn toàn, sống thân thiện với nhau như đồng loại.

Vì vậy, rất có thể chính con người sẽ gây ra mối đe dọa với vũ trụ. Đây là quan điểm của Erich von Daniken và Giorgio Tsoukalos, những người đề xướng lý thuyết phi hành gia ngoài hành tinh và tin rằng người ngoài hành tinh đã từng đến Trái Đất.

Phát biểu tại hội nghị về vật thể bay không xác định (UFO) 2018 ở Brazil, ông Tsoukalos nói: “Theo tôi, vấn đề là chúng ta, như một xã hội, chúng ta cần trở nên thân thiện với nhau hơn. Chúng ta thực sự cần phải bắt đầu nhìn vào chính mình và nói rằng mọi người đều là anh chị em trên hành tinh này. Và tôi nghĩ sau đó, sau khi chúng ta dọn dẹp ‘mớ hỗn độn’ của mình, người ngoài hành tinh sẽ liên lạc”.

Về phần mình, ông Erich von Daniken, tác giả của nhiều cuốn sách về lý thuyết người ngoài hành tinh tiên tiến nói rằng người ngoài hành tinh đã đến thăm Trái Đất trong quá khứ xa xôi và sẽ quay trở lại trong tương lai xa. "Bây giờ, chúng ta phải học cách trở nên khiêm tốn”, ông nói. “Chúng ta không phải là duy nhất. Chúng ta không phải là vương miện của sáng tạo, cũng không phải là đỉnh cao của sự tiến hóa. Chúng ta chỉ là một trong hàng triệu loài tồn tại trong vũ trụ. Họ sẽ quay lại. Họ sẽ dạy chúng ta một lần nữa”.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-ngoai-hanh-tinh-se-quay-lai-trai-dat-neu-con-nguoi-tro-nen-than-thien-hon-a254640.html