Người nhắn tin dọa giết ông Đoàn Ngọc Hải là thợ cắt tóc ở Hải Dương


Thứ 7, 09/12/2017 | 00:47


Cùng sự kiện

Người nhắn tin dọa giết ông Đoàn Ngọc Hải- Phó chủ tịch UBND quận 1 là thợ cắt tóc trên vỉa hè.

Người nhắn tin dọa giết ông Đoàn Ngọc Hải- Phó chủ tịch UBND quận 1 là thợ cắt tóc trên vỉa hè.

Chiều 8/12, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.HCM cho biết, đã mời Nguyễn Phú Thạch (45 tuổi, ngụ Hải Dương) đến trụ sở để lấy lời khai về việc nhắn tin dọa giết ông Đoàn Ngọc Hải- Phó chủ tịch UBND quận 1.

Tại cơ quan điều tra, ông Nguyễn Phú Thạch cho biết làm nghề cắt tóc trên vỉa hè ở tỉnh Hải Dương.

Người nhắn tin dọa giết ông Đoàn Ngọc Hải là thợ cắt tóc ở Hải Dương. Ảnh: Vietnamnet

Ông cho biết chiến dịch dẹp vỉa hè quyết liệt của ông Hải ở TP.HCM đã đụng đến "nồi cơm" của người sinh sống trên vỉa hè. Bản thân ông Thạch từng bị đuổi khi cắt tóc trên vỉa hè, nên khi thấy số điện thoại Phó chủ tịch quận 1 cung cấp trên báo chí đã lấy về rồi nhắn tin, nội dung dọa giết cả nhà ông Hải.

Tại buổi làm việc, ông Thạch nhận thấy được khuyết điểm của mình và gửi lời xin lỗi tới Phó chủ tịch UBND quận 1, mong được bỏ qua.

Trước đó, ngày 4/9, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết sau khi công bố số điện thoại cá nhân, ông đã nhận được hơn 3.000 phản ánh tình trạng lấn chiếm vỉa hè của người dân quận 1. Ngoài những tin nhắn này ông còn nhận được một số tin nhắn đe dọa.

Đặc biệt số điện thoại cá nhân 01263447xxx liên tục nhắn nhiều tin đe dọa, sẽ dùng súng bắn ông Đoàn Ngọc Hải. Sau đó, ông Đoàn Ngọc Hải đã cung cấp bằng chứng cho cơ quan chức năng, yêu cầu xác minh làm rõ.

Công an điều tra đã tìm ra chủ sở hữu của số điện thoại trên và ra Hải Dương mời ông Thạch vào TP.HCM làm việc.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-nhan-tin-doa-giet-ong-doan-ngoc-hai-la-tho-cat-toc-o-hai-duong-a212324.html