"Người phán xử" ngoại truyện: "Sốc" với tạo hình "chị đại giang hồ" của Vân Dung


Thứ 3, 08/05/2018 | 09:22


"Người phán xử" ngoại truyện tiếp tục hé lộ thêm những hình ảnh hậu trường, và lần này nữ diễn viên Vân Dung là nhân vật chính.

"Người phán xử" ngoại truyện tiếp tục hé lộ thêm những hình ảnh hậu trường, và lần này nữ diễn viên Vân Dung là nhân vật chính.

"Người phán xử" ngoại truyện khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" với loạt ảnh hậu trường mới. Sau sự xuất hiện của những gương mặt mới như Tùng Dương, Huỳnh Anh, Thanh Sơn thì mới đây Vân Dung chính là nghệ sĩ tiếp theo sẽ góp mặt trong phần ngoại truyện này.

Với tạo hình vô cùng "hổ báo", Vân Dung khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi thấy những chị xuất hiện ở "Người phán xử".
Không chỉ thế, phía sau Vân Dung là dàn chị em "giang hồ" cũng hùng hổ, hoành tráng không kém.
Hình ảnh này được nghệ sĩ Chí Trung đăng trên facebook cá nhân, chính Vân Dung cũng phải vào kêu "Ui ghê quá anh ơi".

Được biết, Vân Dung là một "fan cứng" của "Người phán xử", vì vậy nữ diễn viên đã vô cùng hào hứng khi được mời tham gia phần phim này dù cho lịch trình của chị cũng khá bận rộn.

Về vai diễn của mình, nữ danh hài chia sẻ, chị sẽ vào vai một “bà trùm giang” hồ ghê gớm và gai góc. Điều thú vị của vai diễn này chính là ngoại hình bặm trợn, với nhiều hình xăm trên cánh tay. Vân Dung cho biết chị không sợ khi đóng các vai có ngoại hình xấu xí mà luôn hết mình với từng vai diễn, dù khó đến đâu.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-phan-xu-ngoai-truyen-soc-voi-tao-hinh-chi-dai-giang-ho-cua-van-dung-a228923.html